บันเทิง

เปิดเบื้องหลัง "ลิซ่า" ถ่ายทำ MV 4 วัน สาว ๆ BLACKPINK ย่องให้กำลังใจ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ก่อนหน้าที่จะปล่อย MV สุดปัง LALISA ออกมา "ลิซ่า BLACKPINK"  ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านออนไลน์ ถึงความรู้สึก ที่ได้โซโล่เดบิวต์ครั้งแรก ซึ่งเธอยอมรับว่าตื่นเต้น และไม่อยากจะเชื่อเลย นอกจากนี้ ในช่วง 4 วันของการถ่ายทำ เพื่อนๆ ในวง BLACKPINK ก็มาให้กำลังใจด้วย

ไม่เฉพาะชาวบลิ๊งก์เมน ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล เท่านั้น ที่ภูมิใจกับโซโล่เดี่ยวครั้งแรก แต่ยอดวิวที่พุ่งไปถึง 40 ล้าน ใน 8 ชั่วโมง พิสูจน์ให้เห็นว่า ทั่วโลกให้ความสนใจ ศิลปิน K-POP สายเลือดไทยคนนี้ไม่น้อย  

 

ลิซ่า BLACKPINK

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 

สำหรับอัลบั้มใหม่ของลิซ่า มีองค์ประกอบไทยมากมาย เจ้าตัวบอกว่า ตอนที่ทำงาน อยากเก็บความรู้สึกที่บ้านเกิดของเธอไว้ด้วย 

 

ลิซ่า BLACKPINK

 

ซึ่ง ลิซ่า บอกกับเท็ดดี้ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงว่า เธออยากจะเพิ่มสไตล์ไทย ๆ และสวมชุดไทย พร้อมกับอยากแสดงการร่ายรำพื้นเมือง ซึ่งผลลัพธ์ออกมามันสวยมาก แฟนๆ จะตื่นเต้นกับ MV "You know who I am" คุณรู้ว่าฉันเป็นใครอย่างเต็มที่ 

 

ทั้งนี้ ใน MV เพลง LALISA ลิซ่า บอกว่า จะเห็นความหลากหลายด้านต่าง ๆ ของเธอ ผ่านชุดต่างๆ ในทุกฉาก โดยการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ แบ่งออกเป็น 4 วัน
“เราก็เต้นโพลแดนซ์ และใส่ชุดไทย ลิซ่า อยากจะบอกว่าขอบคุณผู้กำกับ ที่ทำให้ MV ออกมาสวยมาก” 

 

เปิดเบื้องหลัง "ลิซ่า" ถ่ายทำ MV 4 วัน สาว ๆ BLACKPINK ย่องให้กำลังใจ

 

ลิซ่า บอกอีกว่า เพลงใหม่ของเธอ "LALISA" เป็นการผสมผสานระหว่างเสียงของเครื่องเป่าทองเหลือง ที่สะกดจังหวะไดนามิก ประกอบกับความสามารถในการแร็ป และท่าเต้นของลิซ่าโดยมีภาษาไทยเล็กน้อย   

ในระหว่างการแถลงข่าวออนไลน์ ลิซ่า ได้พูดถึงเพื่อนร่วมวง โดยบอกว่า เธอได้โซโล่ เป็นสมาชิกคนที่สาม และสาว ๆ ในวง BLACKPINK ก็ได้มาเยี่ยม ระหว่างการถ่ายทำมิวสิควิดีโอนาน 4 วันของเธอด้วย 

 

วง BLACKPINK

 

ลิซ่า บอกทิ้งท้ายว่า “มันเป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของฉัน และฉันคิดว่าชื่ออัลบั้มก็มีความหมายกับฉันมาก ขอบคุณมาก Blink ที่รอโซโล่ของฉันมาเป็นเวลานาน และฉันหวังว่าทุกคนจะชอบมัน เพราะฉันเตรียมมาอย่างหนักเลยค่ะ” 

 

วง BLACKPINK

 

ลิซ่า BLACKPINK

 

ลิซ่า BLACKPINK
 

 

logoline