บันเทิง

"พลอย เฌอมาลย์" ฟาดแรงฝากถึงรัฐ มีที่ไหนในโลกให้ประชาชนหาวัคซีนฉีดกันเอง จิตใจทำด้วยอะไร

เรียกว่าออกมาฟาดแรงฝากถึงรัฐบาลแบบจุกๆสำหรับดาราสาว "พลอย เฌอมาลย์" ที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวัคซีนว่า มีที่ไหนในโลกให้ประชาชนหาวัคซีนฉีดกันเอง จิตใจทำด้วยอะไร เรียกว่าโพสต์นี้ถูกใจบรรดาแฟนๆเป็นอย่างมากมี10ให้10เลยจ๊ะคุณมัมจ๋า

 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในขณะนี้เหล่าประชาชนพยายามที่จะลงทะเบียนในระบบต่างๆ เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีน บางกลุ่มก็ได้ฉีดวัคซีนแล้วซึ่ง เหล่าดาราคนดังก็ต่างไปฉีดวัคซีนเดินหน้าสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ รวมถึงเหล่าคนบันเทิงที่ออกมารีวิวในการฉีดวัคซีนและเหล่าดาราบางส่วนก็เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวัคซีน รวมถึงสาว “พลอย เฌอมาลย์” ที่ออกมาฟาดถึงประเด็นนี้ด้วยเช่นกัน

 

\"พลอย เฌอมาลย์\" ฟาดแรงฝากถึงรัฐ มีที่ไหนในโลกให้ประชาชนหาวัคซีนฉีดกันเอง จิตใจทำด้วยอะไร

 

 

 

 

โดย  “พลอย เฌอมาลย์”  ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวัคซีน ผ่านทางอินสตาแกรม สตอรี่ @chermarn โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพหัวข่าว ของ อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่กำลังสัมภาษณ์เรื่องวัคซีนทางเลือกว่า "อนุทิน ไม่เชื่อ ! คนไทยยอมควักเงินซื้อ วัคซีน โมเดอร์นา  9 ล้านคน ทั้งที่มีวัคซีนฟรี" โดยดาราสาวยังได้ ได้แนบข้อควาเกี่ยวกับข่าวนี้โดยระบุข้อความว่า "บอกเลยว่าคือ 1 ใน 9 ล้านคนค่ะท่าน สงสารไทยค่ะ แต่ในเมื่อผู้บริหารประเทศเราเป็นแบบนี้เราที่มีกำลังซื้อ ก็ต้องจัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ก็รู้ กันอยู่ว่าที่ฟรีมันไม่ได้ประสิทธิภาพที่ดีพอ และไม่เพียงพอต่อคน ทุกคน ประชาชนควรได้รับวัคซีนที่ดีที่สุดค่ะ

 

\"พลอย เฌอมาลย์\" ฟาดแรงฝากถึงรัฐ มีที่ไหนในโลกให้ประชาชนหาวัคซีนฉีดกันเอง จิตใจทำด้วยอะไร

 

 

ดูเหมือนว่าจะฟาดแล้ว1ดอกจะจบ แต่ไม่จ๊ะ มัมมาฟาดต่อในโพสต์ ถัดไปโดยระบุข้อความว่า  "มีที่ไหน ใน โลกที่ประชาชนต้องมาซื้อวัคซีนฉีดกันเอง ไม่มีนะคะ ตอนนี้เราก็ยอมจ่ายเงินเพื่อที่จะได้วัคซีนที่ดีที่สุดแล้ว แต่...ทางรัฐ ไม่ยอมเซ็น จิต ใจทำด้วยอะไร ใจร้ายจัง"เรียกว่าโพสต์นี้ถูกใจบรรดาแฟนๆเป็นอย่างมากมี10ให้10เลยจ๊ะคุณมัมจ๋า

 

\"พลอย เฌอมาลย์\" ฟาดแรงฝากถึงรัฐ มีที่ไหนในโลกให้ประชาชนหาวัคซีนฉีดกันเอง จิตใจทำด้วยอะไร

 

ข่าวยอดนิยม