บันเทิง

"กระแต อาร์สยาม" อัปเดตอาการล่าสุด หลังลื่นล้มขาฟาดขอบสระ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ทำเอาแฟนๆถึงกับตกใจ หลัง"กระแต อาร์สยาม" ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มบริเวณขอบสระน้ำ หน้าแข้งฟาดไปที่ขอบสรัจนเกิดแผลลึก ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตอาการล่าสุด

จากกรณี นักร้องสุดเซ็กซี่ "กระแต อาร์สยาม" ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มบริเวณขอบสระน้ำ จนทำให้หน้าแข้งของเธอไปฟาดที่ขอบสระ จนเกิดแผลลึกมาก ต้องหามส่ง รพ.กันด่วน

อ่านข่าว หาม "กระแต อาร์สยาม" ส่งโรงพยาบาล หลังประสบอุบัติเหตุขาฟาดขอบสระ แผลลึกมาก

ล่าสุด "กระแต" ได้มีอัปเดตอาการล่าสุดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า มาอัพเดทอาการหลังเข้าห้องผ่าตัด เย็บแผลไป 17 เข็มค่ะ เนื่องจากแผลลึกแตรเลยเย็บสดไม่ไหว เลยทำการบล็อคหลัง เพื่อทำการเย็บค่ะ เกิดมาไม่เคยเจออุบัติเหตุแล้วเป็นแผลต้องเย็บแบบนี้เลย ถึงแผลมันไกลหัวใจจริง แต่บอกเลย มันเจ็บปวดที่ใจสุดๆ เพราะ มันเป็นที่ขานี่แหละ จุดที่เราต้องใช้ ต้องเดิน ต้องเต้น ต้องทำงาน (ที่ร้องไห้นี่ตอนแรกคือ เจ็บจริงๆนะ แต่ปล่อยโฮอีกทีเพราะ เจ็บใจมากกว่า ขาที่ต้องใช้ทำงานที่รักก็มาเดี้ยง แล้วนานๆจะได้มีโอกาสพักกับเค้าบ้าง ทำงานเหนื่อยๆ ไม่เคยได้หยุดพักเลย ตั้งใจจะมาเต้นติ้กต้อก ถ่ายรูปสวยๆ อดหมดเลย ทำทีมงานเฟลไปด้วยอีก สงสารทุกคนมากเยย ) แว้ปแรกตอนที่ลื่นล้ม ในใจคิดว่าเอาเต็มที่ ก็คงถลอกแบบหนักๆ

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

จากนั้น กลั้นใจก้มลงมามองที่ขาปุ๊บ!! โอ้โห!! เห็นแผลละจะเป็นลม แล้วเลือดไหลเยอะมากกกก (ที่เห็นในรูปที่ลงมะวานนั้นคือ น้องเอาน้ำเกลือราด ห้ามเลือดกันไปหมดแล้ว ถึงค่อยมีสติถ่ายรูปกัน)ตกใจมาก ขวัญหาย ขวัญหดหมด อาการตอนนี้ คือ มันระบบมากๆค่ะ คุณหมอบอกห้ามใช้ขาหรือลงน้ำหนัก 2 อาทิตย์(ก็คือ ห้ามเดิน) พร้อมตัดไหม คือ ลองเดินดูละมันสะเทือน เจ็บมาก คือหมอบอก ถ้าใช้ขาเยอะหรือเดินเยอะ มันจะบวม และอักเสบได้ งือออออออ ทรมานใจ ตรงนี้ ขอบพระคุณทุกกำลังใจ จากทุกช่องทาง จากพี่ๆเพื่อนๆแฟนๆที่น่ารักทุกคนมากๆนะคะ มันคือพลังวิเศษมากๆเลย ต่อไปจะดูแลตัวเองและมีสติให้มากกว่านี้นะค้าบ ขออภัยในทุกๆงานที่ทำให้ต้องมีการเลื่อนออกไปนะค้าบ

ขอบคุณ krataersiam8

แท็กที่เกี่ยวข้อง