royal coronation
วันที่ 20 กรกฎาคม 2562
คลิปเด็ด

อีกมุม เจ้าของร้านโพสต์โต้กลับ 'เฟิร์ส Slot Machine'

วันที่ 15 เมษายน 2562 - 14:57 น.
Shares :
เปิดอ่าน 7,708 ครั้ง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่บอกว่าตนเป็นคนจ้าง วง Slot Machine โพสต์กลับกรณี'เฟิร์ส' นักร้องนำวงโพสต์ดราม่า

หลังจากที่ 'เฟิร์ส' นักร้องนำวง Slot Machine ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบายความในใจ กรณีมีชายแปลกหน้า พยายามที่จะเข้ามาหาตนบนเวทีระหว่างการแสดง แม้ว่าจะมีการ์ดพยายามจะห้าม แต่หนุ่มแปลกหน้าคนนี้ ก็ยังเข้ามาหานักดนตรี มีการกอดคอร่วมร้องเพลงด้วยนั้น 

 

อ่านข่าว : 'เฟิร์ส' SLOT MACHINE โพสต์ระบาย ตลอด 15 ปีไม่เคยเจอขนาดนี้

คลิปที่ 2

ขณะเดียวกันผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นผู้ว่าจ้างวง Slot Machine โพสต์ข้อความระบุแค็ปชั่นดังต่อไปนี้ 

วันนี้จะขอพูดความจริงอีกมุมเกี่ยวกับที่วง Slot Machine โพสต์สักนิดนะครับที่คุณพูดมันเป็นความจริงของคุณแค่มุมเดียวเพราะไม่มีใครรู้ว่างานวันนั้นเป็นงานลักษณะไหน ในวันนั้นเป็นวันเกิดของพี่ชายผม

ซึ่งพี่ชายผมก็จ้างคุณมาเล่นเป็นคอนเสิร์ตกึ่ง Private ที่ไม่ Private เต็มตัวเนื่องจากแฟนคลับของคุณ ขอทางร้าน (Tderm ซึ่งพี่ชายผมเป็นหุ้นส่วน) ว่าอยากจะขอโต๊ะเข้ามาร่วมสนุก ทางพี่ผมก็ใจกว้างพอและไม่ได้คิดค่าเข้า คิดเพียงแค่ค่าเหล้าและ Mixer (ทำให้แฟนคลับคุณเหมือนมาเที่ยวและได้ดู Slot machine แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ซึ่งเรื่องในวันนั้นคุณไม่พอใจที่พี่ชายผมขึ้นไปรบกวนคุณบนเวที ก็โอเคเรื่องมันควรจะจบไปแล้ว ตรงไหน???

ตรงที่ผู้จัดการวงของคุณแสดงความรับผิดชอบโดยการลาออกเพราะคุณบอกว่าผู้จัดการวงของคุณดูแลคุณได้ไม่ดีพอ และทางพี่ผมก็ได้กล่าวขอโทษเพราะต้องการให้เรื่องมันจบๆไป เพราะทางพี่ผมก็ชื่นชอบคุณเป็นการส่วนตัว เรื่องมันผ่านไปตั้งเดือนนึงแล้วแต่กลับกลายเป็นว่าคุณทำให้เรื่องนี้ไม่จบทั้งที่มันควรจะจบไปตั้งนานแล้ว เพราะวันที่พี่ผมไปรบกวนคุณมันไม่ได้มีการกระชากไมค์หรือทำให้คุณได้รับบาดเจ็บใดๆไม่ว่าทางกายหรือทางจิตใจ ผมอยากให้คุณลองเปิดใจให้กว้างเหมือนที่พี่ชายผมใจกว้างกับแฟนคลับของคุณ ผมพี่ชายผมและเพื่อนๆพี่ผมเคยจ้างงานลักษณะนี้มามากไม่ต่ำกว่า 4-5 งาน ไม่ว่าจะเป็นวงใดก็ไม่เคยมีปัญหา คุณลองไปถามพี่ๆวง Zeal แกเรียกให้ขึ้นเวที ท้ากินเหล้าเพียว ผมนี่ขึ้นไปเอาเหล้ากอกปาก 8 วิ ร้องเพลงด้วยกันสนุกด้วยกันทุกอย่างที่เกิดเกิดจากความรักที่พวกเรามีต่อศิลปินอย่างบริสุทธิ์ใจ โดยไม่มีความคิดร้ายใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง

แม้กระทั่งปีที่แล้วพี่ชายผมจ้าง Season five มาเล่นในงานวันเกิดพี่ๆในวงยังบอกในขณะอยู่บนเวทีว่า “ขึ้นมาร้องเพลงสนุกด้วยกันได้เลยครับจะกี่เพลงก็ได้” วันนี้เรื่องมันมาถึงขนาดนี้ผมไม่ได้ต้องการอะไร ผมแค่อยากย้อนกลับไปถามคุณสักสองสามคำถามว่า คุณจะไม่ให้เกียรติคนที่จ้างงานคุณเลยหรือ? คำขอโทษที่เคยเอ่ยไปมันไม่เพียงพอหรือ? และการที่ผู้จัดการคุณเขียนใบลาออกมันก็ยังคงไม่เพียงพอใช่หรือไม่? ผมว่าเราต่างคนต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตัวเองมันจะไม่เหมาะสมกว่าหรือ? #สิบห้าปีในวงการคุณไม่เคยเจอแบบนี้แต่เกือบสิบวงที่ผมและพี่ชายเคยจ้างมาเล่นก็ไม่เป็นแบบคุณ ขอบคุณครับที่ทำให้รู้ว่าโลกมีคนหลายประเภท

 

Shares :
เปิดอ่าน 7,708 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ