วันที่ 18 มิถุนายน 2562
คลิปเด็ด

(คลิปข่าว)เปิดตัวRabbit Todayนิตยาสารแจกฟรีห้าแสน ฉบับต่อวัน

วันที่ 14 มิถุนายน 2561 - 11:40 น.
เปิดตัวRabbit Today,นิตยาสารแจกฟรีห้าแสน ฉบับต่อวัน
Shares :
เปิดอ่าน 261 ครั้ง

Rabbit Today Lifestyle Content Magazine นิตยสารแจกฟรีรายวัน ยอดพิมพ์ถึง 500,000 ฉบับ/ วัน แจกถึงมือคุณทุกวันจันทร์ - ศุกร์

Rabbit Today ไลฟ์สไตล์คอนเทนต์คุณภาพและศูนย์รวมบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย แรบบิททูเดย์เป็นสื่อรายแรกที่รวมครบทุก Platform การสื่อสาร ทั้งในรูปแบบนิตยสารแจกฟรีรายวัน และโซเชียลมีเดียรวมครบทุก platform และเป็นรายเดียวที่เป็น Hub of Bloggers ที่ผนึกกาลัง Bloggers และ Influencers ชื่อดังของเมืองไทยมาสร้างปรากฏการณ์ไปพร้อมกันกับ Rabbit Today 

 

บริษัท ONE WORLD MEDIA จากัด นาทีมโดยคุณสืบวงศ์ แก้วทิพรัตน์ (The Visionary) และคุณพิสิฐ วรรณวลี (The Data Intelligence) ได้ฤกษ์เปิดตัว Rabbit Today พร้อมขบวนศิลปินดาราอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 ที่ลานปทุมวัน
• Rabbit Today Lifestyle Content Magazine นิตยสารแจกฟรีรายวัน ยอดพิมพ์ถึง 500,000 ฉบับ/ วัน แจกถึงมือคุณทุกวันจันทร์ - ศุกร์ โดยยึดจุดยุทธศาสตร์หลักการแจกในสถานีขนส่งมวลชนหลัก BTS, MRT และ Kerry: Bangkok Sameday ที่จะส่ง Rabbit Today ตรงถึงบ้าน ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ด้วยบทความ ข่าวสารคุณภาพ

สิทธิพิเศษประจาวันจากร้านค้า โรงแรมดัง ให้คุณได้ร่วมสนุกได้ทันทีด้วยการสแกนผ่าน QR Code เพื่อรับสิทธิ์ หรือสามารถเข้าไปดูสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.rabbittoday.com
• Rabbit Online Content เครือข่าย Bloggers และ Influencers ชั้นนาชื่อดังทั่วประเทศ มากกว่า 60 ท่าน อาทิ เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน สาขาสุขภาพ, เกี๊ยง-นันทขว้าง สิรสุนทร สายกีฬา, Little Monster สาขาแม่และเด็ก โดยเครือข่ายของ Rabbit Online Content มียอดรวมสูงกว่า 10 ล้าน Followers ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ และ Contents คุณภาพในหลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพงานการตลาดทั้งบนช่องทางระบบออนไลน์และออฟไลน์
ทุก Contents สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมืองและเทรนด์สมัยใหม่ เนื้อหาครอบคลุม 8 ความสนใจหลักของคนเมือง ทั้งด้านข่าวสาร ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต อาหาร การเงิน แฟชั่น-ความงาม สุขภาพ-กีฬา เทคโนโลยี และการท่องเที่ยว ซึ่งนาทีมโดยบรรณาธิการบริหารมากความสามารถ คุณเอกชยา สุขศิริ (The Chief Content Curator) ผู้คร่าหวอดในแวดวงนิตยสารชั้นนาของประเทศไทย โดยคุณต่อ-เอกชยา เผยว่า “Rabbit Today เป็นสื่อออฟไลน์และออนไลน์ที่นาเสนอเนื้อหาทันสมัย สาหรับคนเมืองรุ่นใหม่ เป็นตัวของตัวเอง ทันเหตุการณ์ สนุกกับการใช้ชีวิต กับเชื่อว่า Rabbit Today จะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทุกๆ คน”
พบกับ Rabbit Today ได้ที่ www.rabbittoday.com และจุดแจกถึงมือคุณทุกวันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดราชการและนักขัตฤกษ์) บนสถานี BTS, MRT และทุกการจัดส่งโดย Kerry: Bangkok Sameday ได้แล้ววันนี้
Rabbit Today บริหารจัดการโดยบริษัทวันเวิลด์ มีเดีย จากัด ทุนจดทะเบียน 60,000,000 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.rabbittoday.com
ติดต่อฝ่ายขายที่ คุณสมวุฒิ สมสา(อ๋อ) 089 440 6688 คุณสมใจ จิราธิยุต(ใจ) 081 682 8396
ติดต่อฝ่ายโปรโมชั่น คุณกิติธีรวัฒน์ ธีรวัตรกฤติยา(กอล์ฟ) 086 981 3414
คุณดารารัตน์ พลสังข์(น้าหวาน) 080 534 9638 สุนมาลี ชัยกิจ(เอ๋) 095 598 6239
ติดต่อฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร คุณปิยธิดา เศรษฐิน(ปุ้ย) 093 551 6519

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 261 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended