คอลัมนิสต์

ซินแสเข่ง ผ่าดวง “สุรชาติ-เจ้หลี” ชิงดำ ส.ส.หลักสี่

“สุรชาติ-เจ้หลี” ชิงดำ ส.ส.หลักสี่ ซินแสเข่ง เชื่อว่าดวง นายกฯได้ดาวเกตุเสริมกำลังดวงให้ พลังประชารัฐ “เจ้หลี” มีโอกาสเข้าวิน อีกทั้งได้ดวงเสริมปี ส่วน “สุรชาติ” รอบอายุเข้าเคราะห์ต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง ไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวัง จังหวะเดือนไม่เสริม

ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการ สถาบัน โหราศาสตร์ พยากรณ์ แห่งประเทศไทย ผ่าดวงชี้ชะตาวิกฤติ สองพรรคใหญ่ ชิงดำ เลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร เจ้หลี สรัลรัศม์ เจนจาคะ พรรคพลังประชารัฐ( พปชร.)  เกิดวันพฤหัสที่ 1 เดือนกรกฏาคม 2514 อายุ 51 ปี ตกดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น

ซินแสเข่ง ผ่าดวง “สุรชาติ-เจ้หลี” ชิงดำ ส.ส.หลักสี่

ดวงชะตา เจ้หลี สรัลรัศม์ อยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงชีวิต มั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน ที่มีดวงชะตา ทำอะไรเพื่อคนอื่น และมักจะถูกเอาเปรียบ เป็นคนที่ไม่นิ่งอยู่กับที่ หลังชนฝาสู้ตาย ทะเยอทะยาน กล้าได้กล้าเสีย ติดต่องาน ประสานงานได้ดี แต่ต้องไม่คิดเบียดเบียนตนเองให้เดือดเนื้อร้อนใจ หรือคิดวิตกกังวลในสิ่งไร้สาระไม่เป็นเรื่องเป็นราว

สุรชาติ เทียนทอง เกิดวันพฤหัสที่ 29 มีนาคม 2522 อายุ 43 ปี ตกดวงชะตาเจ้าทุกข์ ไม่ทุกข์เรื่องตนเองก็ทุกข์เรื่องผู้อื่น ชอบหาความทุกข์อื่นมาใส่ตน อารมณ์อ่อนไหว มีเสน่ห์ในการใช้เสียงเป็นสื่อ ติดต่องานประสานงาน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใจอ่อนใจดี มีครูบาอาจารย์อยู่ในตนเอง สามารถถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่นได้

ซินแสเข่ง ผ่าดวง “สุรชาติ-เจ้หลี” ชิงดำ ส.ส.หลักสี่   

เดือนมกราคมนี้ ตกเดือนดาวบาปพระเคราะห์ให้เป็นอุปสรรคก่อให้เกิดการปะทะ แตกแยก สับสนไม่ปรองดอง ก่อให้การสาดซัด โรมรัน บวกกับช่วงท้ายของรอบอายุเข้าเคราะห์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง ไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวัง จังหวะเดือนไม่เสริม

ซินแสเข่ง สรุปเพิ่มเติมว่า 30 มกราคม 2565 นี้ ชี้ขาดชะตาวัดดวง ส.ส.พรรคพปชร. คะแนนที่จะเข้าวินรับตำแหน่ง เชื่อว่าดวง นายกฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ดาวเกตุหนุนดวงส่งผลให้ได้รับคะแนนนิยม

 

"เสริมกำลังดวงให้ เจ้หลี สรัลรัศม์ เจนจาคะ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้มีโอกาสเข้าวิน ถึงแม้นรอบอายุจะเข้าเคราะห์แต่ก็จะผ่านพ้น เพราะได้ดวงเสริมปีที่จะมีโอกาศได้รับตำแหน่ง"ซินแสเข่ง วิเคราะห์ดวง

ข่าวที่น่าสนใจ