คอลัมนิสต์

ซินแสเข่ง ผ่าดวงวิกฤต คู่รักคู่หวาน "เวียร์ - เบลล่า"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำผ่าดวงวิกฤต คู่รักคู่หวานที่เจอวิกฤติรักร้าว 9 ปี "เวียร์ - เบลล่า" กับความรักที่หวานชื่น ทั้งคู่ ถือว่าเป็นปีคู่ที่มีดวงสมพงศ์กัน หวิดตกเกณท์ขื่นขมเพราะความมีเสน่ห์ของฝ่ายชาย มีโอกาสพังได้เพราะ ปีหน้าดวงเบลล่า ตกดวงศัตรู ขัดแย้ง

ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง  ผอ.สถาบันโหราศาสตร์ พยากรณ์แห่งประเทศไทยผ่าดวงวิกฤติชีวิตคู่รักวัยหวาน"เวียร์ ศุกวัฒน์" วัย 36 ปีเเละ"เบลล่า ราณี " วัย 32  ปี คู่รักที่มีดวงสมพงศ์กันตามหลักของโหราศาสตร์จีน ถือว่าทั้งคู่เป็นคู่ดวงสมพงศ์เกื้อหนุน ส่งเสริมซึ่งกันและกัน หากได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เปรียบเสมือนได้เพชร เม็ดงาม ที่จะต้องรักษาทะนุถนอมกันให้ดี ถือ เป็นคู่สร้าง คู่สม  จะรักกัน ยืนยาว

 

ดั่งคำโบราณที่ว่า ถือไม้เท้ายอดทอง ตระบอง ยอดเพชร เลยทีเดียว แต่จุดอ่อน ของความรักคู่นี้ฝ่ายหญิงจะเป็นคน กล้าได้ กล้าเสีย  ส่วนฝ่ายชาย จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ ต่อเพศตรงข้ามด้วยเหตุนี้หากไม่ระวัง ปัญหาและอุปสรรค ความแตกแยก ก็จะเกิดขึ้นได้

 

"เบลล่า" เกิดวันอาทิตย์ที่ 24  ธันวาคม 2532  ปีมะเส็ง ธาตุดิน เป็นคนที่มีความพยายาม มีความอดทน  มีความตั้งใจอยากทำอะไรให้ประสบความสำเร็จก็จะตั้งเป้าหมายเอาไว้ กล้าได้กล้าเสียทะเยอทะยาน ไม่นิ่งอยู่กับที่ ดื้อรั้นใช้ความคิดของตนเองและมีชีวิตที่ต้องเหนื่อย ด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จ

 

"เวียร์" เกิดวันพฤหัสที่18  เมษายน 2528  ปีฉลู ธาตุไม้  เป็นคนพูดตรง ชอบช่วยเหลือคนอื่น  ทำอะไรเพื่อคนอื่นและมักจะถูกเอาเปรียบ  ใช้ความคิดของตนเอง เป็นที่ตั้ง ไม่ยอมคน  เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม  เตือน"เวียร์" จะต้องระวัง  อย่าเผลอไผล เพราะอาจพลาดพลั้ง ทำรักพังได้

 

ซินแสเข่ง  หมอดูเข็มทิศ ทองคำ กล่าว เพิ่มเติมว่า "เวียร์-เบลล่า" เป็นดวงคู่สร้างคู่สม แต่ฝ่ายชายอาจจะต้องระวังเพราะเป็นคนมีเสน่ห์ ผู้หญิงอยู่ใกล้ ผู้หญิงชอบ และปี 2565 "ดวงเบลล่า" ตกดวง  ขัดแย้ง เป็นศัตรู  เบียดเบียน หากทั้งคู่ ไม่ประคองรัก ให้ผ่าน  ปัญหา ความขัดแย้ง แตกแยก ก็จะเกิดขึ้น ได้ทันที

ซินแสเข่ง ผ่าดวงวิกฤต คู่รักคู่หวาน \"เวียร์ - เบลล่า\"

ล่าสุด “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้เข้าไปกดถูกใจภาพที่สาว “เบลล่า” โพสต์ล่าสุดในอินตราแกรมส่วนตัว อีกทั้งทั้งคู่ยังคงกดติดตามกันอยู่ไม่ได้อันฟอลโล่กันเหมือนหลายๆคู่ที่เลิกรากันไป งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เชียร์คู่นี้ต่างลุ้นไปตาม ๆ กัน ว่าข่าวลือเรื่องเลิกราอาจจะยังไม่เป็นความจริง

ซินแสเข่ง ผ่าดวงวิกฤต คู่รักคู่หวาน \"เวียร์ - เบลล่า\"

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้โพสต์ข้อความ ว่า

“มดดำ” ได้ออกมาพูดว่า “เวียร์-เบลล่า” ยังไม่เลิกกันหรอก ถามคนรอบๆ ตัวที่ไปถ้ำนาคา จ.บึงกาฬ เบลล่าไม่เห็นจะเศร้าเลย เค้าบอกยังคุยกันอยู่ แต่จะงอนหรืออะไรกันอยู่ไม่รู้  "ป้อม วินิจ"  ที่อยู่ด้วยกันล่าสุดบอกว่า ‘เวียร์-เบลล่า’ ยังคุยกันอยู่ แต่รอสองคนพูดจะดีที่สุด

 

งานนี้จะจริงหรือไม่คงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่ ซึ่ง "เบลล่า" จะมีอีเว้นท์ในวันที่ 30 พ.ย. นี้ คงจะได้ตอบคำถามที่หลายคนสงสัยอย่างแน่นอน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ