คอลัมนิสต์

ซินแสเข่ง ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซินแสเข่ง ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย แนะ "ทักษิณ" ปล่อยมือลูกสาวจะประสพสำเร็จสูง

บิ๊กเซอร์ไพรส์ เปิดตัว “อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” บุตรสาวคนเล็กทักษิณ ชินวัตร รับตำแหน่งประธานที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทยท่ามกลางแฟนคลับกริ๊ดสนั่นเมืองหมอแคน ดินแดนข้าวเหนียวนึ่ง ล่าสุดซินแสเข่ง ผ่าดวง "อุ๊งอิ๊ง" แพทองธาร ชินวัตร มีดวงการเมืองพุ่ง

 

วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการ สถาบัน โหราศาสตร์ พยากรณ์ แห่งประเทศไทย ผ่าดวงวิกฤตว่าที่หัวหน้าพรรคเพื่อไทย “อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” บุตรสาวคนเล็กทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ซินแสเข่ง วิเคราะห์ในดวงชะตา “อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” นั้นเป็นบุคคลที่ไม่ยอมคน เป็นคนดวงแข็ง เป็นคนที่รักครอบครัว ห่วงใยครอบครัว เรียนรู้อะไรได้เร็ว เป็นคนที่มี 2 อารมณ์อยู่ในตนเอง มีดวงงานราชการเข้ามาเกี่ยวข้อง มีความเป็นผู้นำอยู่ในตนเอง


ซินแสเข่ง ผ่าดวง \"อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร\" ดวงเด่นหญิงแกร่งนำทัพเพื่อไทย

    

ซินแสเข่ง  ผ่าดวง “อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” หากเล่นการเมืองมีโอกาศประสพความสำเร็จสูง ในอนาคตข้างหน้ามีโอกาสเป็นผู้นำได้ แต่ต้องไม่สร้างความแตกแยกหรือคิดในสิ่งที่มีผลกระทบเกิดขึ้น ก่อให้เกิดความลังเลและไม่มั่นใจตนเองและดวงชะตาถือว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่ตำแหน่งการงานที่สูง
   

 

ซินแสเข่ง วิเคราะห์เจาะลึกดวงชะตา “อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” อีกว่า มีดวงผู้นำสูงและโดดเด่นมาก อนาคตหากคุณทักษิณ ชินวัตร คุณพ่อของ "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" ปล่อยมือลูกสาว ให้อิสระทางความคิดลูกสาวจะพบกับความสำเร็จสูง

logoline