คอลัมนิสต์

 "ซินแสเข่ง"ผ่าดวง"ณัฐวุฒิ"เจอวิบากกรรมผู้ใหญ่ให้โทษระวังพาเพื่อนไปตาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 "ซินแสเข่ง"ผ่าดวงแกนนำนปช."ณัฐวุฒิ" ตกดวงอิทธิถึงฆาต พัวพันอุบัติเหตุ"15 สิงหา"นำม๊อบคาร์ไล่ประยุทธ์ คิดการใหญ่ไม่ดูฐานะ ชีวิตมีอุปสรรค บั้นปลายสูญสิ้นทรัพย์ ชะตาขาดคนอุปถัมภ์ ระวังจะพาเพื่อนไปตาย

วันที่ 13 สิงหาคม 2564 ซินแสเข่ง ผ่าดวงวิเคราะห์เจาะลึก แกนนำ นปช. เต้น ณัฐวุฒิ ตกดวงอิทธิถึงฆาต พัวพันอุบัติเหตุ 15 สิงหา นำม๊อบคาร์ประกาศถล่มไล่ นายกฯ ลุงตู่ จนกว่าจะคาที่ คิดการใหญ่ไม่ดูฐานะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

รุกใหญ่ "ทักษิณ" คู่ขนาน "คาร์ม็อบ" ดีเดย์ 15 สิงหา ประยุทธ์ออกไป

สิงหาชี้ชะตา 'ณัฐวุฒิ' ปลุกแดงจัดคาร์ม็อบ 'เพื่อไทย' ลุยเชือดประยุทธ์

ลับลวงพราง 'ประวิตร' คิดแผนสำรอง 'ทักษิณ" ตัวช่วย

 

ตกดวงปะทะเบียดเบียน ประเภทหาเรื่องใส่ตนเอง ให้เดือดเนื้อร้อนใจ อยู่ดีไม่ว่าหาเหตุใส่ตัว เหมือนเฉือนเนื้อให้เลือดไหล ตกดวงผู้ใหญ่ให้โทษ ดื้อรั้นเอาแต่ใจ คิดหวังการใหญ่ คาดตนเองเป็นผู้หยั่งรู้ ตกดวงชีวิตมีอุปสรรคบั้นปลายสูญสิ้นทรัพย์ ตกชะตาขาดคนอุปถัมภ์

 

ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการ สถาบัน โหราศาสตร์ พยากรณ์ แห่งประเทศไทย วิเคราะห์เจาะลึกผ่าดวงวิกฤติ แกนนำม๊อบคาร์ เต้น  ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ตกดาวอิทธิฤทธิ์ถึงฆาต หากยุ่มบามมุทะลุ หรือทำตามใจยุยง พัวพันอุบัติเหตุ เตรียมพาคนไปตาย 15 สิงหาคมนี้

 

เพราะตกดวงชะตาหาเรื่องใส่ตนเอง ณัฐวุฒิ ใส้เกื้อ เดือนแห่งการปะทะ เบียดเบียนให้เดือเนื้อร้อนใจ กับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สร้างความอึดอัดให้เกิดขึ้น จากการกระทำของตนเอง ตกดวงชะตาให้ร้ายตนเองให้เดือดร้อน ก่อวิบากกรรมเหมือนเฉือนเนื้อให้เลือดไหล เพราะผู้ใหญ่ให้โทษ

 

 "ซินแสเข่ง"ผ่าดวง"ณัฐวุฒิ"เจอวิบากกรรมผู้ใหญ่ให้โทษระวังพาเพื่อนไปตาย

เหตุร้ายให้ระวังพาเพื่อนไปตายหวังเป็นผู้นำกลับกลายเป็นสร้างวิบากกรรม เพราะหวังตนเองเป็นใหญ่ ในดวงชะตาไม่ได้บอกว่าจะเป็นผู้นำคนได้ แต่บั้นปลายจะตกดวงทรัพย์สูญสิ้น แม้นทรัพย์ที่สร้างมาก็จะไม่เหลือหากมีชีวิตอยู่ในวังวนขณะนี้ไม่ระวัง เพราะไร้ผู้ใหญ่เหลียวมอง

ซินแสเข่ง สรุป ดวงของแกนนำ นปช. ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ถึงภาระกิจในวันที่ 15 สิงหาคม นี้ คาดว่าเหมือนที่ผ่านมา ไม่มีผลของความสำเร็จเกิดขึ้น แต่จะเป็นจุดของการสร้างความเดือดร้อนมากกว่า

 

"และอาจจะมีปะทะกันเกิดขึ้น ทั้งกลุ่มคาร์ม๊อบ และหากกลุ่ม นปช.เข้าร่วม และกลุ่มสามกีบที่ร่วมสมทบ ก็อาจจะมีผลต่อเนื่องถึงการต้องคดีความเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน" ซินแสเข่ง วิเคราะห์ดวง เต้น ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ