เพื่อไทยโกยแต้ม
ค่ำวันที่ 23 มิถุนายน 2562 ที่สิงห์ สเตเดี้ยม รังเหย้าของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มีการเปิดตัว “ยิ้ม" วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ ในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่
ยิ้มผู้จัดการทีมเชียงราย
คอการเมืองรู้ได้ทันทีว่า “ยิ้ม วิสาระดี” ได้รับไฟเขียวให้ลงสมัครชิงตำแหน่งนายก อบจ. เชียงราย
"ยิ้ม" ลูกสาวคนเดียวของ “วิสาร เตชะธีราวัฒน์” ส.ส.เชียงราย เที่ยวนี้เธอไม่ได้ลงสมัคร ส.ส. เพราะบิดาลงเองที่เขต 3 เนื่องจากปี 2550 ยิ้มลงสมัคร ส.ส.แทนบิดา และได้เป็น ส.ส.พรรคพลังประชาชน
“วิสาร” เป็นนักการเมืองรุ่นเก๋า มีฐานเสียงอยู่ที่ อ.พาน จ.เชียงราย เริ่มต้นจากเปิดสำนักงานทนายความ รับปรึกษางานด้านกฎหมาย จนชาวบ้านเรียกขาน “หมอความชาวบ้าน” เปรียบเสมือนต้นทุนการเมืองที่ส่งให้วิสาร เป็น ส.ส.ปี 2529 ก่อนจะย้ายไปพรรคเอกภาพ, พรรคสามัคคีธรรม, พรรคชาติพัฒนา, พรรคนำไทย, พรรคประชาธิปัตย์ และพรรคไทยรักไทย
“ยิ้ม” แต่งงานกับ “จุลพันธ์ อมรวิวัฒน์” ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย เมื่อต้นปี 2553 โดยจุลพันธ์นั้นเป็นลูกชายคนเล็กของสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนปัจจุบัน
แฟนเพจ “ยิ้ม” วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ เมื่อ 15 กรกฎาคม 2562 “ยิ้ม” ได้โพสต์ภาพเธอกับสามีได้เข้าอวยพรวันเกิดทักษิณ ชินวัตร ล่วงหน้าที่ฮ่องกง
ยิ้มไปพบทักษิณ ยิ่งลักษณ์ ก่อนมารับตำแหน่ง ผจก.เชียงราย
ว่ากันว่า ทักษิณได้เปิดการติวเข้มให้กับยิ้ม เพื่อปูทางสร้างฐานเสียง ก่อนเข้าสู่สนามท้องถิ่น ถัดจากนั้น ไม่กี่วัน ยิ้มก็เปิดตัวกลางสนามสิงห์สเตเดี้ยม ในฐานะผู้จัดการทีมสิงห์ เชียงรายฯ
แน่นอน แชมป์ไทยลีกครั้งประวัติศาสตร์ของทีมกว่างโซ้งมหาภัย “ยิ้ม” ทีมเพื่อไทยเชียงราย ย่อมต้องเก็บเกี่ยวดอกผลแห่งความนิยมทีมลูกหนังอย่างไม่ต้องสงสัย
*****************************