เจาะประเด็นร้อน

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่30ส.ค.2557

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่30ส.ค.2557
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่30ส.ค.2557


                ** ไม่สนองนโยบายของ คสช. ปล่อยปละละเลยให้มี "บ่อนไฮโล" ในพื้นที่ อ.สันป่าตอง  พ.ต.อ.บุณยวัต เกิดกล่ำ ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ สนธิกำลังกับทหารค่ายกาวิละ ทลายบ่อนจับนักพนันชายหญิงรวม 36 คนพร้อมของกลางดำเนินคดีตามกฎหมาย ** เจ้าของพื้นที่ต้องรับผิดชอบมีอาการหูหนวกตาบอดชั่วคราวบ่อยครั้ง พล.ต.ต.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผบช.ภ.5 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ สั่งย้าย พ.ต.อ.สมโภชน์ สนกนก ผกก. และ พ.ต.ต.จักรียุทธ โชติวชิระพงศ์ สว.สส.สภ.สันป่าตอง เข้ากรุโดยไม่มีกำหนดแล้วสั่งการให้ พ.ต.ท.สัมพันธ์ ศิริมา รองผกก.สส .สภ.แม่ปิง รักษาราชการแทน

                ** ไม่เกรงกลัวกฎหมาย "บ่อนถั่วแย่ง" ละแวกแยกเจริญผลของ "นาย ฮ." อายุกว่า 30 ปี จากคนเล่นผันตัวเป็น "เจ้าของบ่อนวิ่ง" เพิ่งลักลอบเปิดไม่กี่วัน พ.ต.อ.จารุต ศรุตยาพร ผกก.สน.ปทุมวัน สนธิกำลังทหารจับนักพนันชายหญิงกว่า 20 คน ดำเนินคดีตามกฎหมาย พล.ต.ต.ชาญเทพ เสสะเวช รองผบช.น.รักษาราชการแทน ผบก.น.6 สั่งการทุกผู้ใต้บังคับบัญชาหูตาไวอย่าให้มีการเล่นพนัน ** พฤติการณ์ "ตำรวจทางหลวง" บางนายสร้างความเสื่อมเสียให้ "องค์กรตำรวจ" โลกของสื่อออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ "ขอค่ากาแฟ" หลักฐานชัดเจนมัดตัวดิ้นไม่หลุด การกระทำถือว่าเป็นการ "เรียกรับ" และปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบหรือไม่ พล.ต.ต.พงษ์สิทธิ์ แสงเพชร ผบก.ทล. ในฐานะหัวหน้าหน่วยควรจัดการพวก "กาฝาก" ให้สิ้นซาก

                ** สำนักการจราจรและขนส่ง ไตรภพ ขันตยาภรณ์ ผอ.กองพัฒนาระบบจราจร ส่งหนังสือชี้แจงกรณี "กล้องซีซีทีวี" ที่ติดตั้งหลายจุดชำรุดเสียหายใช้การไม่ได้ โดยทางหน่วยงานมีแผนปฏิบัติงานซ่อมบำรุงทุกเดือนอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งกล้องบางจุดชำรุดเสียหายมาก จากการกระทำของบุคคล รถยนต์เฉี่ยวชนและภัยธรรมชาติฟ้าผ่า ทำให้ต้องใช้ระยะเวลาในการจัดซ่อม ** น้อมรับข้อชี้แจงและคาดหวังว่าคงช่วยเร่งแก้ไขซ่อมบำรุงให้อยู่ในสภาพใช้การได้ดีโดยเร็ว หากรับทราบว่าจุดใดเสีย เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อ "ประชาชน" หากเกิดคดีอุบัติเหตุหรือคดีอาชญากรรมภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานสำคัญส่วนหนึ่งในการคลี่คลายคดี **

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด