เจาะประเด็นร้อน

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่28ส.ค.2557

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่28ส.ค.2557
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่28ส.ค.2557


                ** กำกับดูแลปราบปรามยาเสพติดต่อเนื่อง พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผบ.ตร. ควงคู่เพื่อนร่วมรุ่น นรต.31 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง รองผบ.ตร. ว่าที่ ผบ.ตร.คนที่ 10 แถลงผลการจับยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด ผลงานชุดสืบสวนของ พล.ต.ท.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา รรท.ผบช.ภ.4 และ พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ ขยายผลจากการจับ "ผู้ถูกกล่าวหา" ขนกัญชาอัดแท่ง 508 กิโลกรัม นำไปสู่การจับยานรกลอตใหญ่ ** ยิ้มไม่หุบ "บิ๊กจูดี้" ดีใจ "บิ๊กอ๊อด" เอ่ยปากชมเป็นผู้มีความสามารถดูงานได้หลายด้าน รับรู้รับฟังแล้วปลื้มใจแทน ในอนาคตหากมีการเปลี่ยนขั้วเชื่อว่าเก้าอี้ผู้นำชาวสีกากีคงหนีไม่พ้น

                ** กลิ่นไม่ค่อยดีหลังจาก "ปปท." สนธิกำลัง "ทหาร" ตรวจสอบการบุกรุกที่ดินที่น่าเชื่อว่ามี "เจ้าหน้าที่รัฐ" เข้ามาเกี่ยวข้องบริเวณชะง่อนผาเขาหนองเชื่อม อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พบการปลูกบ้านหรูอ้างเป็นของ "นายพลตำรวจ" สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล ตำรวจภูธรภาค 7 ตำรวจภูธรภาค 9 และ ตำรวจน้ำ "ข้อเท็จจริง" บุกรุกหรือไม่อีกไม่นานคงรู้ชื่อเสียงเรียงนามนายใดครอบครองบ้างแล้ว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. กล้าสะสาง "เชือดไก่ให้ลิงดู" หรือไม่ (อิอิ) ** โครงการจัดระเบียบแท็กซี่ยังพบการปฏิเสธ "ผู้โดยสาร" และไม่ยอมกดมิเตอร์ในแหล่งท่องเที่ยว พล.ต.ต.นิพนธ์ เจริญผล รอง ผบช.น. ผู้ช่วยงานจราจร อ้างสั่งการให้ตำรวจนอกเครื่องแบบสุ่มเรียกให้ไปส่งสถานที่ไกลๆ เพื่อตรวจสอบพฤติกรรม

                ** ตั้งข้อสังเกตทุกวันนี้ก่อนถึง "สนามกีฬาแห่งชาติ" และฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางกรุง "ผู้ขับขี่" รถแท็กซี่ยังมีพฤติกรรมปฏิเสธ มีข้ออ้างสารพัดโดยเฉพาะคำพูดแก๊สหมดส่งกะไม่ทัน คงต้องรบกวนให้ "นายพลติดดิน" ถอดเครื่องแบบสวมบท "อาเสี่ย" ล่อซื้อจับกุมพวกเห็นแก่ตัวคงเข็ดหลาบ ** โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ "สีกากีกร่าง" จอดรถในที่ห้ามจอดหน้าโรงพยาบาล "ม.อ.หาดใหญ่" พอเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำตามกฎระเบียบ "ล็อกล้อ" กลับบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ พล.ต.ท.ยงยุทธ เจริญวานิช ผบช.ศชต. คงหาตัวผู้ใต้บังคับบัญชาที่ทำให้วงการตำรวจเสื่อมเสีย(อีกแล้ว)ได้ไม่ยาก **
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง