เจาะประเด็นร้อน

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่26ส.ค.2557

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่26ส.ค.2557
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่26ส.ค.2557

                ** ประเมินผลงาน 3 เดือน "คสช." ศูนย์วิจัยมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งสำรวจความคิดเห็นจากประชาชนพบว่ามีความ "พึงพอใจ" ในการบริหารงานโดยเฉพาะการปราบปรามยาเสพติดและอาวุธสงครามเป็นนโยบายที่ชื่นชอบมากที่สุด ** ผลงานในอนาคตของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ของประเทศไทยบริหารประเทศได้ดีหรือไม่แทบไม่ต้องคาดเดา ปัจจุบันนี้ประชาชนชื่นชมทำหน้าที่ได้ อย่างเต็มที่พยายามแก้ไขทุกปัญหา "คม ชัด ลึก" ขอเป็นกำลังใจให้ ** น่าติดตาม "คดีอุ้มบุญ" ยิ่งสาวยิ่งลึกพบความผิดปกติหลังจากได้รับคำบอกเล่าจาก "หญิงอุ้มบุญ" ผู้เกี่ยวข้องกับ "ชาวญี่ปุ่น" ลูกมหาเศรษฐีอายุ 24 ปี บางคนมีความรู้ทางกฎหมายแต่ใช้สิทธิโดยไม่สุจริตไม่แถลงข้อเท็จจริงแต่ "บิดเบือน" ความจริงต่อศาลกรณีขอรับรองบุตร

                ** ตั้งข้อสงสัยพฤติการณ์ที่เกิดขึ้น "เบิกความเท็จ" และละเมิดอำนาจศาลหรือไม่ "คำร้อง" ที่ยื่นต่อศาลเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญหาก "เจ้าของน้ำเชื้อ" อยากมีบุตรจำนวนมากจริงก็ไม่น่าที่จะหาทางออกแบบนี้ทั้งที่ "สาบานตน" ก็ไม่พูดความจริง ** ประเด็นสำคัญช่วงนี้อดีตคนอุ้มท้อง เริ่มมีความกังวลใจ บางคนได้รับโทรศัพท์มือถือจาก "อดีตคนรู้จัก" กำลังผวาข้อกล่าวหา "ค้ามนุษย์" พยายามโน้มน้าวไม่ให้มาพบพนักงานสอบสวน ตั้งข้อสังเกตหากบริสุทธิ์ใจทำไมต้องทำแบบนี้ และไม่แปลกใจเหตุใด พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รองผบช.น. เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะพัวพันกันเป็นลักษณะเครือข่าย

                ** ใช้เวลาเพียง 3 วันกู้ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวหลังเกิดเหตุคนขับแท็กซี่ชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกาย "นักศึกษาสาวจีน" ได้รับบาดเจ็บ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ ขุนณรงค์ รรท.ผกก.สภ.คลองหลวง และ พ.ต.อ.สุนทร หิมารัตน์ ผกก.กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมชุดสืบสวนสนธิกำลังแกะรอยจับ "ผู้ก่อเหตุ" ดำเนินคดี พล.ต.ต.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รรท.ผบช.ภ.1 และ พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พอใจผลงานคลี่คลายคดีเร็วกู้ชื่อเสียงประเทศไทย ** คดีสำคัญอีกคดีต้องรอลุ้นชุดสืบสวนของ "บิ๊กปู" และ "บิ๊กตุ้ย" ใช้เวลากี่วันปิดคดีน่าสนใจกรณีคนร้ายทุบบล็อกแก้วห้องครัวมุดบ้านของ "เศรษฐีสาวใหญ่" กวาดทรัพย์สินในตู้เซฟรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาทหลบหนีลอยนวล **

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด