เจาะประเด็นร้อน

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่22ส.ค.2557

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่22ส.ค.2557
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่22ส.ค.2557

               ** โผไม่พลิก "พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ" รรท.ผบ.ตร. เสนอชื่อ "พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง" รองผบ.ตร.ให้ กตช.พิจารณา ซึ่งในที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์ให้ดำรงตำแหน่ง ผบ.ตร.คนที่ 10 เนื่องจากปฏิบัติหน้าที่โดยเฉพาะด้านความมั่นคงมีประสิทธิภาพและเป็นที่น่าพอใจ ** ว่าที่ผู้นำชาวสีกากี "บิ๊กอ๊อด" ให้คำมั่นสัญญาจะใช้เวลาดำรงตำแหน่งช่วง 1 ปีก่อนเกษียณราชการทำหน้าที่ให้ดีที่สุดและทำให้ประชาชนรักและศรัทธาตำรวจมากที่สุด รวมถึงสร้างสวัสดิการที่ดีให้เกิดขึ้นในหมู่ข้าราชการตำรวจ ** จับตาการทำงานของ "บิ๊กอ๊อด" ยังเสมอต้นเสมอปลายหรือไม่ อีกทั้งการแก้ไขปัญหาอาชญากรรมในอนาคตหลังรับตำแหน่งเป็นอย่างไร

               ** เหตุการณ์ปล้นธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาถนนพระราม 2 ชมเชย "พลเมืองดี" ขับรถยนต์ติดตามสามารถหยุดยั้งการหลบหนีของ "ผู้ก่อเหตุ" ซึ่งเป็นสุภาพสตรีได้ 1 คน ก่อนขยายผลแกะรอยล่า "ลูกพี่ลูกน้องตัวแสบ" ดำเนินคดีตามกฎหมายโดยใช้เวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงปิดคดีสำคัญ ** เบื้องหน้าเบื้องหลังต้อมชมเชยความคิดของ "พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร" ผบก.ภ.จว. สมุทรสาคร วางมาตรการสำคัญทำให้ชุดสืบสวนของท้องที่เกิดเหตุ ชุดสืบสวนระดับจังหวัด และระดับภาค คลี่คลายคดีได้รวดเร็ว "พล.ต.ท.สมบูรณ์ ฮวบบางยาง" รรท. ผบช.ภ.7 พอใจผลงานของผู้ใต้บังคับบัญชา

               ** คดีปล้นรถขนเงินขณะที่พนักงานกำลังนำเงินสดใส่ตู้เอทีเอ็ม "พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร" รร ท.ผบช.ภ.2 และ "พล.ต.ต.ธเนตร์ พิณเมืองงาม" รรท.ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมชุดสืบสวนใช้เวลาเกือบ 20 วัน แกะรอยจับ "พนักงานชั่วคราว" ไปรษณีย์ชลบุรีปลอมตัวเป็นพ่อค้าสลากกินแบ่งรัฐบาลคอยดูลาดเลาให้ "หัวโจก" ที่ยังหลบหนีถูกตั้งค่าหัว 2 แสนบาท ** ผลงานมีต่อเนื่อง "พ.ต.อ.ฤชากร จรเจวุฒิ" รองผบก.น.6 "พ.ต.ท.พนม เชื้อทอง" รองผกก.สส.สน.ปทุมวัน พร้อมชุดสืบสวนจับ "พนักงานขับรถ" ของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง ลักทรัพย์ในรถยนต์ของ "นักธุรกิจชาวกิมจิ" ขณะจอดรถยนต์บริเวณลานจอดรถภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางกรุง "กล้องวงจรปิด" บันทึกภาพพฤติกรรมมัดตัวดิ้นไม่หลุด คำรับสารภาพอ้างต้องการทรัพย์สินขายใช้หนี้พนัน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง