เจาะประเด็นร้อน

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่14ส.ค.2557

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่14ส.ค.2557
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อินไซด์ตำรวจประจำวันที่14ส.ค.2557


                 ** ชื่อเสียงของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองมัวหมอง ด.ต.สำอาง ศรีเมือง ผบ.หมู่ กก.3 บก.สส.สตม. ใช้รถจักรยานยนต์ของทางราชการ ซึ่งได้มาจาก "ภาษีประชาชน" ติดทะเบียนตราโล่ เป็นยานพาหนะสำหรับจำหน่าย "ยาไอซ์" ให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ จ.ราชบุรี "คนสีเดียวกัน" จับกุมพร้อมของกลาง ** พฤติการณ์ของ "ดาบแก่" ในที่ทำงานมีสัมมาคารวะ สุภาพอ่อนน้อมเข้าออกเวรปฏิบัติหน้าที่ตรงตามเวลากลายเป็น "พ่อค้ายานรก" ชาวสีกากีในทุ่งสวนพลูเห็นแทบไม่เชื่อ จนกระทั่งเห็นภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหวขั้นตอนการจับมัดตัว

                 ** หลักฐานชัดเจนดิ้นไม่หลุด "ดาบฉาว" นายนี้ยังให้การปฏิเสธ "ของกลาง" อุปกรณ์การเสพเป็นของญาติ ข้ออ้างลอยๆ ฟังแทบไม่ขึ้น เป็นตำรวจย่อมรู้แก่ใจครอบครองสิ่งผิดกฎหมายได้อย่างไร "นักสืบสวน" ในพื้นที่มีข้อมูลพฤติการณ์ไม่ธรรมดา พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รรท.ผบ.ตร. คงต้องปัดกวาดบ้านบ้าง พวก "นอกลู่นอกทาง" บางนายหน่วยนี้ยังมีหลงเหลือ ยังไม่ถึงคราวเคราะห์จึงไม่ถูกประจาน

                 ** เหม็นเน่าซ้ำซาก "ตำรวจจราจรกลาง" บางนายมีเทคนิคในการช่วยเหลือไม่ให้ออก "ใบสั่ง" สนนราคา 500 บาท "บิ๊กกุ้ย" ลองไปหาข้อมูลคลิปวิดีโอในเว็บไซต์ชื่อดังแล้วช่วยพิจารณาการกระทำของตำรวจนายนี้ทำให้ "สตช." เสียหายในแง่ใดหรือไม่ ** ฉาวอีกหน่วยงานลูกจ้าง "เทศกิจบางรัก" ถูกทหารพระธรรมนูญและ "สารวัตรทหาร" เชิญตัวให้ปากคำที่กอบปราบปราม หลังจากผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างย่าน "ศาลาแดง" ถนนสีลม ร้องขอความเป็นธรรมถูกเก็บค่าจอดรถบนทางเท้า "ผู้ถูกกล่าวหา" จำนนต่อหลักฐานสลิปโอนเงินเข้า ธนาคาร พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร อย่าลืมหาวิธีสะสางแล้วหาตัว "ส่วยฟุตบาท" เจ้าหน้าที่คนใดอิ่มท้องบ้าง

                 ** เสียชื่อรั้วของชาติ "พ.จ.อ." สังกัดกองทัพไทย ใช้อาวุธปืนปลอมชิงทรัพย์ทองรูปพรรณภายในร้านทองบริเวณหน้าตลาดสด ต.ขมิ้น แต่หนีไม่รอด "พลเมืองดี" ช่วยจับกุม ** สอบสวนผู้ก่อเหตุยอมรับเคยก่อเหตุชิงทรัพย์ธนาคารซีไอเอ็มบี สาขาเมืองสกลนคร ได้เงินสดเกือบ 2 แสนบาท อ้างนำไปเล่นพนัน "พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ" ผบก.ภ.จว.สกลนคร นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ **

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด