เจาะประเด็นร้อน

อินไซด์ตำรวจ : 12 ส.ค. 57

อินไซด์ตำรวจ : 12 ส.ค. 57
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อินไซด์ตำรวจ : 12 ส.ค. 57

 
                         คลายข้อกังขากรณี "น้องแป้ง" สาวชาวลาวตกตึกเสียชีวิต พล.ต.อ.จรัมพร สุระมณี ที่ปรึกษา (สบ 10) ชี้แจงหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์บ่งบอกน่าจะตกลงมาเองเพราะหลบซ่อนด้านหลังระเบียง 
 
 
                         แม้ผลสรุปออกมาค่อนข้างมีความเป็นไปได้ "ผู้เป็นแม่" ยังเชื่อไม่หมดอ้างบุตรสาวกลัวความสูง พ.ต.อ.บรรลือศักดิ์ แสงสว่าง ผกก.สน.ห้วยขวาง ไม่เร่งปิดคดีเรียกผู้เกี่ยวข้องสอบปากคำเพิ่ม เพื่อหาข้อเท็จจริงให้ญาติ 
 
 
                         น่าติดตาม "คดีอุ้มบุญ" มีลักษณะกระทำเป็นขบวนการ พล.ต.ต.ชยุต ธนทวีรัชต์ รองผบช.น. พิจารณาข้อกฎหมายพฤติการณ์ไม่เข้าข่ายความผิดฐาน "ค้ามนุษย์" รอดูทีมสืบสวนสอบสวน พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รองผบช.น. พ.ต.อ.ปัญญา ปิ่นสุข รองผบก.ปคม. พ.ต.อ.ชยานนท์ มีสติ รองผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ ผกก.สน.ลาดพร้าว หาพยานหลักฐานเอาผิด "ผู้เกี่ยวข้อง" ในข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการ "กำเนิดมนุษย์" ที่ฝืนกฎของธรรมชาติได้หรือไม่ 
 
 
                         อีกไม่นานปริศนาของ "ลูกมหาเศรษฐี" ชาวญี่ปุ่นวัย 24 ปี "ผู้เป็นพ่อ" ในสูติบัตรของทารกหลายคนคงมีคำตอบให้คลายข้อสงสัยว่าต้องการ "บุตร" มากขนาดนี้เพราะสาเหตุใด 
 
 
                         ไม่รอดพ้นสายตาทหารตำรวจและ "นายอำเภอลำลูกกา" จ.ปทุมธานี ตรวจค้นโกดังในพื้นที่ซุกซ่อน "ตู้ม้า" กว่า 800 ตู้ พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รองผบ.ตร. กำชับให้ตรวจสอบขยายผลให้ถึง "ผู้บงการ" ดำเนินการตามกฎหมายขั้นเด็ดขาด 
 
 
                         ชมเชย "บิ๊กเอก" ส่งสัญญาณชัดเจนนโยบายของ "หัวหน้า คสช." ต้องการคืนความสุขให้ประชาชน ต่อไปนี้ต้องไม่มี "ผู้มีอิทธิพล" แสวงหาผลประโยชน์จากคราบน้ำตาของประชาชนอีกต่อไป 
 
 
                         โครงการ Big 6 ของ พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก. ให้ตำรวจในสังกัดลงพื้นที่ใกล้ชิดกับประชาชนได้รับเบาะแสขาย "ใบกระท่อม" ให้วัยรุ่นใน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง นำไปผลิตยาเสพติด 4 คูณ 100 พ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผกก.6 บก.ป. พร้อมชุดสืบสวนเข้าจับกุมผู้ปลูกต้นกระท่อมแล้วขอแรงชาวบ้านตัดต้นกระท่อมเพื่อทำลาย "บิ๊กกิ๊ก" พอใจผลงานโครงการประสบความสำเร็จได้ความร่วมมือจากประชาชนแจ้งข้อมูลข่าวสาร
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด