สังคมยั่งยืน

สีกัปตัน ชวนวิ่งเพื่อน้อง กับโครงการดีๆ วิ่งฟรีเพื่อเด็ก ครั้งที่ 4

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สีกัปตัน ชวนวิ่งสะสมระยะ เพื่อมอบอุปกรณ์กีฬาและสีทาอาคารให้น้องๆ กับโครงการ Captain Colors Run #4 วิ่งฟรีเพื่อเด็ก ครั้งที่ 4

ประสบความสำร็จต่อเนื่องมาถึง 3 ปี กับกิจกรรมการส่งเสริมสุขภาพ พร้อมส่งต่อความสุขให้แก่น้องๆ ในโรงเรียนขาดแคลน ปีนี้ถึงเวลาที่กิจกรรมดีๆ จะกลับมาอีกครั้ง กับงาน Captain Colors Run #4 วิ่งฟรีเพื่อเด็ก ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทาง บริษัท กัปตัน โค๊ทติ้ง จำกัด จัดขึ้น เพื่อมอบอุปกรณ์กีฬาและสีทาอาคาร แก่โรงเรียนระดับประถมศึกษาทั่วประเทศ กว่า 300 โรงเรียน ใน 300 อำเภอ ผ่านวิธีการวิ่งสะสมระยะด้วยตัวเอง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 2566

 

วรพจน์ สุภิมารส กรรมการผู้จัดการ บริษัท กัปตัน โค๊ทติ้ง จำกัด

 

วรพจน์ สุภิมารส กรรมการผู้จัดการ บริษัท กัปตัน โค๊ทติ้ง จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันคนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการออกกำลังกาย สอดคล้องกับเป้าหมายของโครงการที่อยากจะสนับสนุนให้คนไทยทุกคนได้มาออกกำลังกายสร้างเสริมสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าร่วมโครงการเอง หรือเด็กๆ ในชุมชนที่ขาดแคลน โดยโครงการนี้พร้อมต้อนรับทุกคน ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นนักวิ่งเท่านั้น

 

มอบอุปกรณ์กีฬาแก่น้องๆ ในโรงเรียนที่ขาดแคลน

 

กิจกรรมเมื่อปีที่ผ่านมา

 

ทาสีอาคารเรียน

 

“ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเราได้ส่งมอบอุปกรณ์กีฬาและสีทาอาคารไปแล้วทั้งสิ้น 948 โรงเรียน มียอดรวมการวิ่งมากกว่า 4 ล้านกิโลเมตร และผู้ลงทะเบียนรวมกว่า 27,000 คน และโครงการนี้ยังมีผู้สนใจเข้าร่วมอีกเป็นจำนวนมาก เนื่องจากกิจกรรมวิ่งสะสมระยะสามารถเข้าร่วมได้ง่าย เก็บระยะได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยังมีโรงเรียนอีกมากในประเทศไทยของเราที่ยังขาดแคลน ซึ่งการที่เราจะทราบได้ว่าโรงเรียนไหนที่ยังขาดแคลนอีกนั้น จำเป็นที่จะต้องมาจากคนในชุมชนหรือคนในพื้นที่ที่ช่วยในการคัดสรรโรงเรียนนั่นเอง” บิ๊กบอสสีกัปตัน กล่าว

 

Captain Colors Run #4

 

ทั้งนี้ กิจกรรม Captain Colors Run #4 เป็นการจัดวิ่งแบบ Virtual Run ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ฟรี ผ่าน Line Official @captaincolorsrun เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว ระบุอำเภอที่ต้องการมอบอุปกรณ์กีฬา หรือสีทาอาคาร จากนั้นก็เริ่มวิ่งเก็บระยะได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 2566 สำหรับผลการวิ่ง สามารถส่งได้ทาง Line Official เข้าเมนู “ส่งผลวิ่ง” และส่งผลการเก็บระยะได้ทันที ผู้สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงอุปกรณ์ที่รองรับในการเก็บสะสมระยะได้ที่ www.captaincolorsrun.com

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด