ประชาสัมพันธ์

‘นาย-ใบเฟิร์น’ 2 ซุปตาร์นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ‘ทรู-ดีแทค’

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เผยโฉมแล้ว 2 ซุปตาร์คู่จริงที่แท้ทรู นาย-ณภัทร และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก นั่งพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ทรู - ดีแทค…28 เม.ย.นี้ เตรียมหวานทะลุจอ!

 

จากกระแสข่าวที่หลุดมาว่ามี 2 ซุปตาร์แถวหน้าของไทย ผงาดขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ล่าสุดให้กับทรู-ดีแทค ถึงเวลาสิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว  เพราะพระเอกหนุ่ม ด. พรีเซ็นเตอร์จากดีแทค "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ" ควงนางเอก ท.พรีเซ็นเตอร์จากทรู "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" โชว์เคมีชวนกรี๊ดกับผลงานโฆษณาคู่ครั้งแรก 
 

 

พูดได้เลยว่า...คือพรหมลิขิตชัดๆ ที่ขีดให้ทั้ง 2 คน จากเส้นคู่ขนานที่ไม่มีทางบรรจบกัน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นกลแบบพลิกล็อคกันน่าดู ให้เกิดการรวมตัวกันของทรู และดีแทค 2 แบรนด์ที่พิเศษจริงๆ เพื่อ Better Together มอบสิ่งที่ดียิ่งกว่า และเปิดโลกใหม่ๆ ของสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า จนเรียกได้ว่า “รวมทุกความเป็นไปได้” ให้เป็นไปได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เพราะ "นาย" นั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบ้านดีแทคอยู่ก่อนแล้ว ส่วน "ใบเฟิร์น" เองก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับฝั่งบ้านทรูเช่นกัน...

 


งานนี้ ทรู คอร์ปอเรชั่น จึงไม่รอช้า รีบคว้าโอกาสเชื่อมต่อทั้ง 2 คนให้มารวมกันเป็นครั้งแรก แท็กทีมเขย่าวงการโฆษณา กับเมกะโปรเจกต์ ที่ทั้งนายและใบเฟิร์น จะมานำเสนอให้เห็นว่า เมื่อคนน่ารักๆ 2 คนมารวมตัวกัน ก็เหมือนกับแบรนด์ 2 แบรนด์ที่มารวมกัน จะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี และช่วยสร้างความสุขในชีวิตแต่ละวันได้อย่างไร ไม่ว่าโมเมนต์ไหนๆ ก็ตาม จึงอยากให้ชาวไทยติดตามแคมเปญโฆษณาการรวมกันครั้งพิเศษนี้ กับซีรีส์โฆษณาที่จะมาอินทุกอารมณ์ สะกดทุกหัวใจ เมื่อนายมีอะไรจะบอกใบเฟิร์น...เรียกน้ำย่อยแบบฟินๆ

 

คลิก
https://www.youtube.com/watch?v=ddvvz83Pz1I&list=PLHV9uLu0uX5gHFpq7DywfxNua3VnMvz3t

#TrueXdtacBetterTogether 
#ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน
#dtac 
#True
#ย้ายค่ายมาเพื่อชีวิตที่ดีกว่า 
#TrueXdtac5Gที่ดีกว่า

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ