ประชาสัมพันธ์

อัปเดตล่าสุด "สินเชื่อส่วนบุคคล" ธนาคารไหนดี อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สถาบันการเงินแห่งไหนบ้าง? ที่เสนอการทำสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ธนาคารทำสินเชื่อส่วนบุคคลที่รับรองเรื่องง่าย ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการต่อรองใดๆ

อัปเดตล่าสุด "สินเชื่อส่วนบุคคล" ธนาคารไหนดี อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล

หลายๆ คน มีปัญหาสภาพทางการเงินไม่พอใช้จ่ายแต่ละเดือน บางรายต้องใช้จ่ายด่วน บางเคสบริหารเงินไม่พอดี จึงทำให้หลายธนาคารเห็นปัญหาผู้มีรายได้ไม่เพียงพอ เสนอปล่อยสินเชื่อกู้เงินเพื่ออเนกประสงค์ "สินเชื่อส่วนบุคคล" ที่ปล่อยอนุมัติให้เงินก้อนทันที เร็วทันใจ พร้อมดอกเบี้ยที่เป็นมิตรต่อผู้กู้ แล้วมีสถาบันการเงินแห่งไหนบ้าง? ที่เสนอการทำสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ธนาคารทำสินเชื่อส่วนบุคคลที่รับรองเรื่องง่าย ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการต่อรองใดๆ

 

 

"สินเชื่อส่วนบุคคล" คืออะไร

 

Personal Loan หรือ สินเชื่อบุคคล คือ แหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายให้กับผู้จะกู้ ที่มีความต้องการนำวงเงินไปใช้จ่ายอเนกประสงค์เพื่อส่วนตัว ซึ่งเงื่อนไขการทำสินเชื่อบุคคล จะเป็นการอนุมัติวงเงินตามคุณสมบัติของผู้กู้เป็นหลัก แล้วเมื่อถึงวันครบรอบกำหนดที่กู้เงินไป ผู้กู้ต้องชำระเงินผ่อนที่รวมค่าดอกเบี้ยของธนาคารตามวันที่นัดหมายไว้ให้เรียบร้อย

นอกจากนี้ การอนุมัติสินเชื่อบุคคลไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันในการดำเนินเรื่อง เพราะผู้กู้สามารถเลือกระยะเวลาชำระเงินกู้ส่วนบุคคลได้แบบ 12 เดือนจนไปถึง 72 เดือน ตามความสามารถในการจ่ายของผู้กู้ได้เลย

 

ประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลมีอะไรบ้าง

อัปเดตล่าสุด "สินเชื่อส่วนบุคคล" ธนาคารไหนดี อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีหลักค้ำประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีหลักค้ำประกัน เป็นการขอสินเชื่อโดยใช้ทรัพย์สินของตนเองเป็นหลักประกันในการกู้ยืม โดยทรัพย์สินส่วนใหญ่ที่นำมาค้ำประกัน จะเป็นอสังหาริมทรัพย์ (ที่อยู่อาศัย , ที่ดิน , อาคาร , กรรมสิทธิ์ที่ดิน) และ สังหาริมทรัพย์ (รถยนต์ , เครื่องประดับ , อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า , สมาร์ทโฟน)

 

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักค้ำประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักค้ำประกัน เป็นการขอสินเชื่อโดยไม่ใช้ทรัพย์สินเป็นตัวค้ำประกัน แต่ทางธนาคารจะเป็นผู้ตัดสินการให้วงเงินตามคุณสมบัติของผู้กู้อย่างเหมาะสม โดยพิจารณาจากการตรวจสอบ เงินเดือนแบบคงที่ , เงินเดือนย้อนหลัง 6 - 12 เดือน , ประเภทอาชีพที่ทำงาน และอาจรวมถึงการดูประวัติเครดิตบูโร

ประโยชน์ของการขอ "สินเชื่อส่วนบุคคล"

ประโยชน์ของผู้กู้ที่ดำเนินขอสินเชื่อบุคคล มี 6 ข้อดี ดังนี้

 

 • การจัดเตรียมเอกสารยื่นสินเชื่อ มีน้อยเพราะส่วนใหญ่เป็นเอกสารส่วนตัวเกี่ยวกับตนเองเป็นหลัก เช่น ใบบัตรประชาชน  , ใบสำเนาทะเบียนบ้าน , ใบหลักฐานสลิปเงินเดือน 6 เดือน หรือ 12 เดือน และใบรายการบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น
 • สถาบันการเงินอนุมัติเร็ว ทันใจ ใช้เวลาไม่ถึง 2 - 3 วัน ก็สามารถรับวงเงินกู้ทันที
 • รูปแบบการเบิกเงินมีหลากหลาย ไม่ว่าผู้กู้จะนำวงเงินกู้ไปโปะชำระหนี้ผ่านช่องทางไหน คุณสามารถกำหนดให้ธนาคารส่งจำนวนเงินผ่านบัตรเครดิต หรือถอนเงินสด ตามความสะดวกของผู้กู้ได้เลย
 • ไม่มีหลักค้ำประกัน เพราะการกู้สินเชื่อบุคคล ไม่ต้องการทรัพย์สินหรือบุคคลที่สามมาค้ำประกัน .ในการยื่นเรื่องอนุมัติ
 • ผ่อนชำระได้ในมูลค่าถูกที่สุด สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำโดยบางสถาบันเริ่มต้นเก็บรายเดือนอยู่ที่ 200 บาท ยังไม่รวมค่าดอกเบี้ยธนาคารเริ่มต้น 3% 
 • อัตราดอกเบี้ยคำนวณแบบลดต้น ลดดอก กู้เงินต้นน้อย ดอกเบี้ยมูลค่าถูกลงตาม ทำให้เป็นราคาจ่ายที่จับต้องได้ ทำให้ผู้กู้สามารถบริหารค่าใช้จ่ายได้โดยไม่กระทบเงินสำหรับใช้ส่วนตัว

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี

อัปเดตล่าสุด "สินเชื่อส่วนบุคคล" ธนาคารไหนดี อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ที่ยื่นขออนุมัติง่าย และเสนอให้สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่เช็คบูโร เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถดำเนินกู้วงเงินได้ทุกพื้นที่ มี  5 สถาบัน ดังนี้

 

สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอล (Muangthai Capital) เสนอให้ผู้จะกู้สามารถยื่นสินเชื่อแบบมีค้ำประกันหรือแบบไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการดำเนินเรื่อง ทางสถาบันจะตรวจเช็คคุณสมบัติผู้ยื่น ไม่ว่าจะเป็นความสามารถการชำระหนี้รายเดือน (กรณีผ่อนบ้าน , ผ่อนรถยนต์ และอื่นๆ) รายรับต่อเดือน แล้วสรุปค่าใช้จ่ายทั้งหมดมคำนวณดอกเบี้ย รวมไปถึงค่าธรรมเนียมจากการใช้บริการรวมกันแล้ว 25%

ผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน

 • เมืองไทยแคปิตอล เสนอให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนผู้จะกู้ โดยขึ้นอยู่กับกับสมบัติผู้กู้ทั้งหมด
 • สถาบันยื่นข้อเสนอให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระเงินก้อนสูงสุด 12 เดือนภายใต้ถูกหลักตามกฎหมาย

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน (Government Savings) เสนอให้ผู้จะกู้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล ออนไลน์โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันการดำเนินเรื่อง ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครกับสถาบันออมสิน ซึ่งเงื่อนไขการสมัคร ต้องเป็นผู้ทีรายได้ประจำขั้นต่ำ 20,000 บาท หากประกอบอาชีพอิสระต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์แต่เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาผ่อนเงินต้องไม่เกิน 65 ปี

  ผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน

 • ธนาคารออมสินเสนอให้วงเงินกู้อนุมัติสูงสุด 10 เท่าของเงินเดือน  แต่มูลค่าโดยรวมจะไม่เกิน 500,000 บาท
 • สถาบันยื่นข้อเสนอให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระเงินก้อนสูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร (KBank) เสนอให้ผู้จะกู้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยการสมัครบัตรเงินด่วน ‘Xpress’ ที่เงื่อนไขการสมัครง่ายนิดเดียว จบไว ไม่ต้องใช้คนมาค้ำประกัน ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 18% ต่อปี โดยมีเงื่อนไขที่ ผู้สมัครต้องเป็นผู้ทีรายได้ประจำขั้นต่ำ 7,000 บาท หากประกอบอาชีพอิสระต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท อายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไปเท่านั้น

 ผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน

 • ธนาคารกสิกร เสนอให้วงเงินกู้อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน
 • สถาบันยื่นข้อเสนอให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระเงินก้อนสูงสุด 60 เดือน
 • ชำระค่าสินเชื่อแบบรายเดือนสามารถจ่ายสินเชื่อส่วนบุคคล ดิจิทัล ค่าสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลผ่านแอป KBank Plus ที่ครบจบธุรการต่างๆ ภายในแอปเดียว

สินเชื่อส่วนบุคคล ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคล ศรีสวัสดิ์ (Srisawad capital) เสนอให้ผู้จะกู้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้วงเงินสูงสุด วงเงิน 2 ล้านบาทต่อปี ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมจากการใช้บริการไม่เกิน 24% โดยมีเงื่อนไขที่ผู้ยื่นเรื่องต้องเป็นพนักงานประจำ มีรายได้ 30,000 บาท พร้อมมีอายุการทำงานเกิน 4 เดือน และอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์แต่เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาผ่อนเงินต้องไม่เกิน 65 ปี

 ผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน

 • ธนาคารกสิกร เสนอให้วงเงินกู้อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน
 • สถาบันยื่นข้อเสนอให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระเงินก้อนสูงสุด 60 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยคำนวณแบบลดต้นลดดอก

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ (SCB) เสนอให้ผู้จะกู้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้สูงสุดที่ 5,000,000 บาทไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งเงื่อนไขนี้ ขึ้นอยู่กับจำนวนวงเงินที่ผู้กู้ทำการขอกับธนาคาร

 

 ผลิตภัณฑ์และโปรโมชัน

 • ธนาคารไทยพาณิชย์เสนอให้วงเงินกู้อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน
 • สถาบันยื่นข้อเสนอให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระเงินก้อนสูงสุด 72 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยคำนวณแบบลดต้นลดดอก

 


สินเชื่อส่วนบุคคล มีได้กี่ธนาคาร

ผู้ยื่นขอสินเชื่อบุคคล สามารถขอสินเชื่อได้หลายธนาคาร แต่เงื่อนไขการขออนุมัติแต่ละสถาบัน จะตรวจเช็กคุณสมบัติของผู้กู้ มีความสามารถในการบริหารเงินตัวเองได้มีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน โดยทั่วไป จะดูจาก อายุผู้ยื่นกู้ , ประเภทอาชีพ , รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน รวมไปถึงอายุงาน/อายุกิจการ

 


สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10,000-15,000 ได้ไหม

สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10,000 - 15,000 บาท สามารถยื่นกู้ได้ตามปกติ แต่วงเงินแต่ละสถาบันที่ให้จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ยื่นกู้เช่นกัน ซึ่งโดยปกติเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลส่วนใหญ่จะต้องเป็นผู้มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์พร้อมประกอบอาชีพประจำรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน และรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาผ่อนเงินต้องไม่เกิน 65 ปี

 


สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ

อัปเดตล่าสุด "สินเชื่อส่วนบุคคล" ธนาคารไหนดี อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

ในปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคล อาชีพอิสระ ทุกธนาคารอนุมัติสินเชื่อง่าย เพื่อให้ลูกค้าแต่ละประเภทสามารถเข้าถึงและใช้บริการกับสถาบันได้มากที่สุด โดยทั่วไปทางธนาคารจะกำหนดข้อเสนอให้ วงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาท และบางธนาคารให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 10 ปีเลยทีเดียว 

 

ขั้นตอนขอสินเชื่อส่วนบุคคล ออนไลน์ ฉบับง่าย

ค้นหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับคุณ ผ่าน Refinn

อัปเดตล่าสุด "สินเชื่อส่วนบุคคล" ธนาคารไหนดี อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

ใช้บริการยื่นสินเชื่อส่วนบุคคลผ่าน Refinn (รีฟินน์) เสนอบริการเปรียบเทียบโปรโมชันสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร และสถาบันการเงินชั้นนำ พร้อมแนบโปรโมชันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติผู้กู้มากที่สุดช่วยเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะช่องทาง Refinn เท่านั้น ซึ่งเราเป็นบริษัท Firetech Srartup ที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารชั้นนำของประเทศไทย ที่ตรงไปตรงมา เราจะไม่มีการเก็บค่าบริการจากผู้ใช้บริการเพิ่มใดๆ  สามารถปรึกษาวิธีขอสินเชื่อส่วนบุคคล Refinn ได้ที่ เบอร์โทร 02-079-5119 ติดต่อทางไลน์ @Refinn

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ