ประชาสัมพันธ์

3BB ประสบความสำเร็จ โครงการ 3BB Charity Auction ส่งมอบเงินรายได้ให้ 8 มูลนิธิ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

3BB ขอเป็นตัวแทนส่งมอบเงินที่ได้จากการประมูลในโครงการ 3BB Charity Auction เพื่อช่วยเหลือสังคมผ่านทาง 8 มูลนิธิ

บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB ได้จัดทำโครงการ 3BB Charity Auction ระหว่างวันที่ 1 กันยายน - 31 ตุลาคม 2565 (ระยะเวลา 2 เดือน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าของสามบีบีและผู้สนใจเข้าร่วมประมูลสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่านทางเว็บไซต์ https://charity.3bb.co.th  โดยทาง 3BB ได้นำสินค้ามาเปิดประมูล จำนวน 8 ชิ้น ได้แก่

 

1.ลำโพง Marshall Emberton Bluetooth Speaker 

2.ทีวี Samsung Smart 4K Crystal UHD TV ขนาด 50 นิ้ว รุ่น UA50AU7002KXXT – Black  3.นาฬิกา GARMIN ForeRunner 255 

4.โดรน DJI Mini SE Combo 

5.เครื่องเล่นเกม XBox Series S Console 

6.กล้อง Go Pro Hero 10 Black 

7.IPAD Air 256 GB WiFi

และ 8. iPhone 13 128 GB 

ซึ่งแคมเปญนี้ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี และมีผู้สนใจเข้าร่วมประมูลจำนวนมาก และได้รับเงินจากการประมูลรวมกว่า 100,000 บาท  โดยทางบริษัทฯ จะนำรายได้จากการประมูลไปบริจาคให้กับ 8 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ, มูลนิธิพัฒนาพิการไทยช่วยเหลือและมอบโอกาสให้ผู้พิการ, มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร, มูลนิธิสืบนาคะเสถียร, สถานสงเคราะห์คนชราบ้านบางแค, มูลนิธิยุวพัฒน์ให้ทุนการศึกษาเพื่ออนาคตเด็กไทย, มูลนิธิรามาธิบดี และศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช  เพื่อสมทบทุนในการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายของทางมูลนิธิตามที่เห็นสมควร  

 

ทั้งนี้บริษัทฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะจัดแคมเปญในการช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ