ประชาสัมพันธ์

OATSIDE ร่วมแบรนด์ดังเดินสาย คริสต์มาสฟู้ดทรัค จัดเมนู นมโอ๊ต ส่งตรงออฟฟิศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

OATSIDE จับมือพาร์ทเนอร์แบรนด์ดังเดินสายคริสต์มาสฟู้ดทรัค เตรียมเมนูลับสุดพิเศษจากนมโอ๊ต ส่งตรงสู่ออฟฟิศ ย่านฮิปทั่วกรุง

OATSIDE(โอ๊ตไซด์) แบรนด์นมโอ๊ตจากประเทศสิงคโปร์ จับมือพาร์ทเนอร์คาเฟ่ และร้านเบเกอรี่ชื่อดังร่วมจัด OATSIDE Christmas Food Truck (โอ๊ดไซด์คริสต์มาสฟู้ดทรัค) บุกออฟฟิศ ย่านฮิปทั่วกรุงเทพ ส่งตรงความอร่อยจากนมโอ๊ตคุณภาพ ชูจุดเด่น ‘อร่อย หอมมัน ดื่มง่าย รังสรรค์ได้หลากหลายเมนู ยกขบวนเครื่องดื่มสูตรพิเศษ พร้อมกิจกรรมลุ้นรับรางวัล LIMITED EDITION จาก OATSIDE แทนคำขอบคุณที่ลูกค้าให้การตอบรับ OATSIDE เป็นอย่างดี โดยขบวน Christmas Food Truck จัดขึ้นตลอดในช่วงเดือนธันวาคม 2565

 OATSIDE CHRISTMAS FOOD TRUCK X ชาตรามือ ที่สามย่านมิตรทาวน์  OATSIDE CHRISTMAS FOOD TRUCK X ชาตรามือ ที่สามย่านมิตรทาวน์

 

หลังจากที่ OATSIDE ได้เปิดตัวในเมืองไทยเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภค เป็นอย่างดี ตอบโจทย์การรังสรรค์เมนูสุดอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร ก็สร้างสรรค์ให้รสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เป็นที่ถูกใจของคนที่ได้ลิ้มลอง การร่วมจัด OATSIDE Christmas Food Truck กับพาร์ทเนอร์ต่างๆ  พร้อมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่แตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ ร่วมทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล และของขวัญ Limited Edition ถือ เป็นการขอบคุณลูกค้าทุกคนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง

นมโอ้ต OATSIDEทั้งสามรส ได้แก่ Barista Blend, Chocolate และ Chocolate Hazelnut

 เมนูลับพิเศษ x ชาตรามือ โฟรเซ่นชาไทยวีแกน

 ภายในงานสามารถชิม OATSIDE ได้ทั้งสามรสชาติ

ล่าสุด OATSIDE เดินหน้าขยายฐานลูกค้าร่วมกับร้านคาเฟ่ และเบเกอรี่ ที่เข้ามาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ยกตัวอย่าง เช่น ชาตรามือ, Tim Hortons, ChaEn, The Coffee Club, Plantae, Kamu, Rolling Roaster, Kaichong หรือแม้แต่กระทั่งร้านโดนัท Drop by Dough ร่วมจัด OATSIDE Christmas Food Truck พร้อมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่แตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ ร่วมทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล และของขวัญ Limited Edition แทนคำขอบคุณในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ สามารถติดตามตารางกิจกรรม OATSIDE Christmas Food Truck ได้ตามวันและเวลาดังนี้

 

วันที่ 25-27 พฤศจิกายน สามย่านมิตรทาวน์ 12.00 - 20.00 น. ร่วมกับ ชาตรามือ

วันที่ 29-30 พฤศจิกายน อาคาร G Tower เวลา 15.00 - 22.00 น. ร่วมกับ Tim Hortons

วันที่ 1 ธันวาคม อาคาร United Center Silom เวลา 08.00 -15.00 น. ร่วมกับ Tim Hortons

วันที่ 2-5 ธันวาคม Good Food at Sermsuk Warehouse เวลา15.00 - 24.00 น. ร่วมกับ ChaEn

วันที่ 6-7 ธันวาคม Pearl Ari เวลา 08.00 - 15.00 ร่วมกับ The Coffee Club

วันที่ 8-9 ธันวาคม อาคาร Singha Complex  เวลา 08.00 - 15.00 น. ร่วมกับ Plantae

วันที่ 10-11 ธันวาคม Center Point SiamSquare เวลา 12.00 - 20.00 น. ร่วมกับ Kamu

วันที่ 13 ธันวาคม อาคารเพลินจิต เซ็นเตอร์ เวลา 08.00-15.00 น. ร่วมกับ Rolling Roaster

 

วันที่15-18 ธันวาคม งาน Wonderfruit Festival เวลา 10.00-18.00 น. ร่วมกับ Kaichong

วันที่ 20 ธันวาคม SWU Market ตลาดนัด มศว เวลา 08.00-15.00

วันที่ 21-23 ธันวาคม Out Of Box at K Village เวลา 15.00-22.00 น. ร่วมกับ Drop by Dough

วันที่ 24 -25 ธันวาคม Out Of Box at K Village เวลา 11.00-22.00 น. ร่วมกับ Drop by Dough

OATSIDE CHRISTMAS FOOD TRUCK X Tim Houtons ที่ United Center สีลม OATSIDE CHRISTMAS FOOD TRUCK X Tim Houtons ที่ United Center สีลม

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อ OATSIDE มีวางจำหน่ายแล้วทั้งสามรสชาติ ได้แก่ Barista Blend, Chocolate และ Chocolate Hazelnut  ในราคา 115 บาท และ 130 บาท  ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณแล้ว รวมถึงช่องทางออนไลน์ Shopee (https://bit.ly/OatsideShopee) และ Lazada Official Store (https://bit.ly/OatsideLazada) และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ในช่องทาง Facebook: OATSIDE Thailand แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อว่านี่คือรสชาติและสัมผัสของนมจากพืช  

OATSIDE มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำและช่องทางออนไลน์ต่างๆ

 

 

เกี่ยวกับ OATSIDE 

OATSIDE เป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้านนมจากพืชเต็มรูปแบบเพียงรายเดียวในเอเชียที่มุ่งมั่นที่จะส่งมอบนมโอ๊ตคุณภาพสูงจากโรงงานที่ล้ำสมัย เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการผลิตจากโอ๊ตจนเป็นน้ำนมนั้นมาจากแหล่งผลิตที่ใส่ใจในเรื่องความยั่งยืนและปราศจากสิ่งเจือปน เพื่อให้ทุกคนพึงพอใจและได้คุณประโยชน์สูงสุดจากการดื่มนม

ปัจจุบัน OATSIDE ระดมทุนได้แล้ว 22 ล้านเหรียญสิงคโปร์ โดยปิดรอบ Pre-Series A ในเดือน ธ.ค. 2563 นำโดย Proterra Investment Partners Asia ซึ่งเป็นบริษัทด้านการลงทุนใน private equity (เข้าซื้อหุ้นหรือลงทุนในหุ้นที่ไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์) ที่เน้นการลงทุนใน food value chain

ส่วนนักลงทุนรายอื่นๆ ได้แก่ Commonwealth Ventures ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Commonwealth Capital กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของสิงคโปร์ Wee Teng Wen จาก The Lo & Behold Group ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจบริการชั้นนำของสิงคโปร์ที่อยู่เบื้องหลัง แบรนด์ต่างๆ เช่น The Warehouse Hotel, Odette และ Loof รวมถึงกิจการของครอบครัวของ Cher Wang ผู้ร่วมก่อตั้งและประธาน VIA Technologies และ HTC Corporation พันธกิจของ OATSIDE คือ การผลิตนมข้าวโอ๊ตที่ดีต่อสุขภาพและช่วยสร้างความยั่งยืนให้กับธรรมชาติ ด้วยรสชาติที่อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ OATSIDE เป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้านนมจากพืชเต็มรูปแบบเพียงรายเดียวในเอเชียที่มุ่งมั่นที่จะส่งมอบนมโอ๊ตคุณภาพสูงจากโรงงานที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการผลิตจากข้าวโอ๊ตจนเป็นน้ำนมนั้นมาจากแหล่งผลิตที่ใส่ใจในเรื่องความยั่งยืนและปราศจากสิ่งเจือปน เพื่อให้ทุกคนพึงพอใจและได้คุณประโยชน์สูงสุดจากการดื่มนม OATSIDE


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oatside.com

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด