ประชาสัมพันธ์

"อ๊อบ รณชัย" MD "คมชัดลึก" นำทีม ทอดกฐิน ล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อ๊อบ รณชัย หาญสุวานนท์" ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการคมชัดลึกออนไลน์ หรือ อ๊อบ MD แห่งสำนักข่าว "คมชัดลึก" ได้เป็นประธานทำบุญกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี

ถือเป็นฤกษ์งามยามดีเอาฤกษ์เอาชัย หลังจากเสร็จสิ้นงานประกาศรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565 ซึ่งผ่านพ้นไปด้วยดีและได้รับเสียงตอบรับกลับมาดีมากๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 เวลา 10.10 น. ทาง "คมชัดลึก" และคณะผู้ใจบุญจึงได้เดินทางไป ทำบุญกฐิน ล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี เนื่องจากตอนนี้ทางวัดกำลังสร้างพระอุโบสถมหาอุต โดยมีพญานาคราชล้อมรอบสี่ตระกูล ซึ่งงานนี้มี "อ๊อบ รณชัย หาญสุวานนท์" ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการคมชัดลึกออนไลน์ เป็นประธาน และมี ปอร์เช่ ฟีน์ ภาคย์ ผึ้ง นักข่าว คมชัดลึก บันเทิงเป็นรองประธาน นอกจากนี้ยังมีญาติๆและเพื่อนๆ ร่วมเป็นกรรมการ ที่สำคัญยังได้ แม่หมอเรนนี่ หมอดูชื่อดังในโลกโซเชียล เป็นผู้นำคณะบุญอีกด้วย

โดยงานนี้ได้ถวายให้ท่านเจ้าอาวาสตามฤกษ์ที่ตั้งไว้เป๊ะๆ (วันที่ 01.10 เวลา 10.10) ส่วนยอดบริจาคมีคนบันเทิงอย่าง กานต์ ทศน นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง และนางงามคนสวย ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ร่วมบุญด้วย นอกจากนี้ยังมีนายแพทย์ นายทหาร และบริษัท Advanced Personnel and Solutions  ส่งผลให้ตัวเลขพุ่งสูงถึง 52,193 บาท ซึ่งเจ้าอาวาสแห่งวัดถ้ำคีรีธรรม ก็ได้มีความเมตตาคณะบุญ ด้วยการมอบปู่ท้าวเวสสุวรรณสีนิลองค์ใหญ่พร้อมเจิมให้แบบสดๆตรงนั้น งานนี้ แม่หมอเรนนี่ เป็นตัวแทนรับมอบไป โดยกระซิบบอกว่าจะนำไปถวายให้วัดที่ขาดแคลน เพื่อให้ชาวบ้านได้กราบไหว้บูชาต่อไป อย่างไรก็ตามทางวัดถ้ำคีรีธรรมจะมีงานทอดกฐินในวันที่ 30 ตุลาคม 2565 นี้ ก็ขอเป็นสะพานบุญ ประชาสัมพันธ์ให้ผู้มีศรัทธาไปร่วมบุญในครั้งนี้กัน

ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี

ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพทางคณะก็ได้เป็นเจ้าภาพถวายบายศรีปู่พญานาค 3 องค์ มอบแด่ พญานาคปู่นิลกาฬ และ แม่ย่ากัญญาวดี เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญกันถ้วนหน้า หากใครศรัทธาในองค์พญานาค หรือท้าวเวรสุวรรณ หรืออยากสร้างบุญใหญ่ด้วยการสร้างโบสถ์ ก็สามารถเดินทางมาได้ที่วัดแห่งนี้ ห่างจาก กทม. เพียงแค่ 2 ชั่วโมงเศษๆเท่านั้น กระซิบเลยว่ามาที่นี้ได้อะไรกลับไปมากกว่าที่คิดแน่นอนค่ะ 

ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี ทอดกฐินล่วงหน้า ณ วัดถ้ำคีรีธรรม จ.กาญจนบุรี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด