ประชาสัมพันธ์

ครั้งแรกของ POLYCAT x MODERNDOG ในคอนเสิร์ตเดียวกัน " RAINING CATS & DOGS "

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

POLYCAT x MODERNDOG ครั้งแรกของความสนุกจากหมาและแมว ในคอนเสิร์ตเดียวกัน " RAINING CATS & DOGS " ครั้งแรกกับการโคจรมาพบกันของ ศิลปิน 2 แนว 2 ยุคสมัย

 

ครั้งแรกกับการโคจรมาพบกันของ ศิลปิน 2 แนว 2 ยุคสมัย กับวงดนตรีซินธ์ป็อปที่มาพร้อมดนตรียุค 80s อย่าง วง POLYCAT (ทีมแมว)  นำทีมสมาชิกโดย ‘นะ-เพียว-โต้ง’  กับวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกยอดนิยมตลอดกาลของยุค 90s ของวง MODERNDOG (ทีมหมา)  นำทีมสมาชิกโดย  ‘ป๊อด-โป้ง-เมธี’  ในคอนเสิร์ต MAJOR DEVELOPMENT presents  “RAINING CATS & DOGS” (เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ พรีเซนต์ “เรนนิ่ง แคต แอนด์ ด็อก”) ที่จะมาครีเอทีฟไอเดียด้านดนตรีให้รวมเป็นหนึ่งเดียว

 

 

 

 

บนเวทีที่ถูกออกแบบมาให้เป็น ‘สนามเด็กเล่น’ ของน้องหมาและน้องแมว ผ่านเสียงเพลงได้อย่างสนุกสนานท่ามกลางผู้ชมที่เป็น Pet & Pleng (เพลง) Lovers ได้อย่างลงตัว โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมอบให้แก่องค์กรสาธารณกุศลที่ดูแลหมาจรแมวจร นอกจากความสนุกภายในงานคอนเสิร์ตแล้ว ยังได้อิ่มบุญอีกต่อหนึ่งด้วย
 

ครั้งแรกของ  POLYCAT x MODERNDOG  ในคอนเสิร์ตเดียวกัน " RAINING CATS & DOGS "

 

โดยคอนเสิร์ต RAINING CATS & DOGS จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ณ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว ประตูเปิดเวลา 19.00 น. ภายในงานพบกับบูธกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการอยู่ร่วมกันกับสัตว์เลี้ยงแสนรักภายใต้ความสุขที่เท่าเทียม กับ MAJOR DEVELOPMENT ตัวจริงคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ และ บูธของเหล่าคนอาสาที่ทำงานช่วยเหลือหมาจรแมวจรมาอย่างต่อเนื่อง เช่น เพจทูนหัวของบ่าว และ มูลนิธิเดอะวอยซ์  เปิดขายบัตรรอบ Early Cats & Dogs ราคาพิเศษ!! เฉพาะวันที่ 23 - 25 ก.ค. นี้เท่านั้น

 

ครั้งแรกของ  POLYCAT x MODERNDOG  ในคอนเสิร์ตเดียวกัน " RAINING CATS & DOGS "


เปิดขายบัตรรอบ Early Cats & Dogs ในวันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2565 บัตรราคา 2,400  / 2,000 / 1,800  / 1,500  / 1,300 บาท จากบัตรราคาปกติเปิดขายวันแรกวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ในราคา 3,000 / 2,500 / 2,200 / 1,800 / 1,500 บาท ติดตามซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็ปไซต์ https://www.thaiticketmajor.com/ หรือกดจองได้เลย https://bit.ly/3PRY4Hp 
 

 

 

 

และพิเศษ!! บัตรชมคอนเสิร์ตทุกราคาสามารถใช้เป็นส่วนลด 50,000 บาท ในการซื้อโครงการของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ทุกโครงการ และลูกบ้านเมเจอร์ฯเตรียมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ตผ่าน LIFESCAPE application เร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA  @majordevelopment
https://bit.ly/majorline-fb 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่น ๆ ได้ที่
Website - 
www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline