ประชาสัมพันธ์

ร่วมผจญภัยไปกับ "Tomorrow Verse" ตะลุยพฤกษา ล่ารางวัลสุดปัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากแนวคิด Tomorrow. Reimagined. สู่ Pruksa Living Solution แคมเปญสะท้อนการออกแบบที่อยู่อาศัยที่รองรับทุกการใช้ชีวิต จากพฤกษา

ในมุมของการสร้างแบรนด์ แคมเปญ Pruksa Living Solution สื่อสารถึงความใส่ใจทุกการอยู่อาศัยเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของ "พฤกษา" สะท้อนแนวคิด Tomorrow. Reimagined. ที่ออกแบบบ้านเพื่อทั้งชีวิตภายใต้ 3 แกนหลักอย่าง สุขภาพกาย สุขภาพการใช้ชีวิต และสุขภาพโลกได้เป็นอย่างดี

 

โดยแคมเปญนี้เป็นการสื่อสารแบบ Holistic Plan ครบวงจร ทั้งภายในและภายนอกองค์กร รวมถึงเป็นการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าและบริการผ่านโครงการต่าง ๆ และที่น่าสนใจคือแคมเปญนี้ "พฤกษา" ขับเคลื่อนในรูปแบบดิจิทัลแคมเปญเต็มรูปแบบ 100% ตั้งแต่หนังโฆษณา การใช้ Tool เจาะกลุ่มเป้าหมายออนไลน์ ไปจนถึงการสร้าง Engagement ผ่าน Virtual Activation ในรูปแบบ Gamification

 

ในส่วนของ Campaign Journey ได้มีการใช้ข้อมูลผู้บริโภคเชิงลึกมาใช้ในการออกแบบกลยุทธ์แคมเปญการสื่อสาร (Customer Data Driven Marketing)   ซึ่งนอกจากการสื่อสารในภาพรวมแล้ว "พฤกษา" ยังได้มีการ Customized Communication by Target Insight เพื่อให้การสื่อสารมีความชัดเจนในสิ่งที่พฤกษาออกแบบมารองรับการใช้ชีวิต ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มที่แตกต่าง จากการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในอนาคตผ่านเครื่องมือต่างๆ เพื่อรู้จักว่าลูกค้าคือใคร มีสิ่งที่ชอบ สิ่งที่ไม่ชอบ สิ่งที่สนใจ เป้าหมายในชีวิต แบรนด์ที่ชื่นชอบ เมื่อทราบแล้วว่าลูกค้าเป็นใคร พฤติกรรมแบบไหน สนใจอะไรบ้าง "พฤกษา" ถึงจะเลือกทำคอนเทนต์ที่ดึงดูด ตรงใจ และโฆษณาเจาะไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย

 

อีกส่วนสำคัญคือ Digital activation ในรูปแบบของ Gamification ที่พฤกษาได้พัฒนาให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งอนาคต ภายใต้กิจกรรม “PRUKSA Tomorrow Verse” ซึ่งเป็น virtual Experience มีการจำลองประสบการณ์ในโลกเสมือนจริง ของการใช้ชีวิตในโครงการของพฤกษา 3 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดผ่าน Virtual 360 ที่เราได้ออกแบบ Pruksa Living Solution มาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตทั้งวันนี้และอนาคต  โดยผู้เล่นสามารถสร้างตัวตนอวตารและสนุกไปกับการเล่นเกมทำภารกิจแต่ละเควสต์ที่จัดเตรียมไว้แตกต่างกันในแต่ละโครงการให้สำเร็จลุล่วง เพิ่มความน่าสนใจด้วยการให้ผู้ชนะสะสมไอเทมเพื่อนำมาแลกรับของรางวัลได้จริง เช่น วอยเชอร์ส่วนลดเงินสดสำหรับซื้อบ้านมูลค่า 1 ล้านบาท ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ และของรางวัลพิเศษอื่น ๆ

 

“เรามีการวัดกระแสตอบรับแคมเปญอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดพบว่าการสื่อสารการตลาดของแคมเปญนี้ตรงกับความต้องการ ช่วยสร้างความชื่นชอบ ความรู้สึกดีที่ดีต่อแบรนด์ (Brand Favorability) +1.79% ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของแคมเปญการสื่อสารในประเทศไทย ซึ่งพฤกษาไม่ได้หยุดแค่นี้ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะลงมือทำเพื่อส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีให้กับลูกค้าสำหรับทั้งในวันนี้และวันพรุ่งนี้”

 

ร่วมเล่นเกม "Pruksatomorrowverse" ชนะ รับ Central Voucher 100 บาท มาผจญภัย สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง ผ่าน Virtual Gamification มาสร้าง Avatar ตัวเอง แล้วร่วมตะลุยเก็บไอเทม Pruksa Living Solution สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมสามารถร่วมสนุกที่ https://www.pruksa.com/tomorrowverse

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ