ประชาสัมพันธ์

ททท.ชวนเที่ยวเมืองไทยสไตล์จิตอาสา

ททท.ชวนเที่ยวเมืองไทยสไตล์จิตอาสา พร้อมลุ้นรับของที่ระลึก

 

               การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เชิญชวนประชาชนโพสต์ภาพกิจกรรม CSR ที่เคยไป และประทับใจมิรู้ลืม หรือกิจกรรมท่องเที่ยวแบบ CSR ที่ไหนที่อยากลองสักครั้งในชีวิต พร้อมอธิบายความทรงจำที่ประทับใจ หรือประสบการณ์ที่อยากมี ลุ้นรับของที่ระลึกฟรี!

 

ททท.ชวนเที่ยวเมืองไทยสไตล์จิตอาสา

 

               การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมให้ร่วมสนุก เพียงโพสต์ภาพกิจกรรม CSR ที่คุณเคยไป และยังประทับใจมิรู้ลืม หรือกิจกรรมท่องเที่ยวแบบ CSR ที่ไหนที่คุณอยากลองสักครั้งในชีวิต พร้อมเขียนอธิบายความทรงจำที่ประทับใจ หรือประสบการณ์ที่อยากมี เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกจากโครงการ ฟรี!

 

               กติกาแสนง่าย เพียงล็อกอินที่เว็บไซต์ www.tourismthailand.org/tatcgcsr และโพสต์รูปกิจกรรม CSR ที่อยากแชร์ พร้อมคำอธิบายประกอบ หลังจากนั้นตอบแบบสอบถามความพึงพอใจเกี่ยวกับกิจกรรม พร้อมแชร์ไปยัง Facebook ส่วนตัว ติดแฮชแท็ก #CSRinyourheart และตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ (Public)

 

               ประชาชนที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมลุ้นรับของที่ระลึกจากโครงการได้ ตั้งแต่วันที่ 3 – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : TAT CG&CSR และ https://tatcgcsr.tourismthailand.org/csrinyourheart

 

 

ททท.ชวนเที่ยวเมืองไทยสไตล์จิตอาสา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม