กลับมาอีกครั้งกับ Fly To The Moon เทศกาลดนตรีนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศดีๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยความร่วมมือกับ สิงห์ มิวสิค ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมถึง 1 มกราคม ที่เกาะหมาก ผู้ที่สนใจสามารถจับจองตั๋วและห้องพักได้ที่ https://www.megatix.in.th โดยราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท สำหรับค่าเข้างานเป็นเวลา 5 วัน 4 คืน

Fly To The Moon ฉลองครบรอบ 8 ปีเทศกาลดนตรีบนเกาะหมาก

 

 

เทศกาลดนตรี Fly To The Moon มีบรรยากาศแสนสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ยิงยาวตั้งแต่เช้าจรดค่ำ จัดขึ้นปีนี้เป็นครั้งที่ 8 โดยยังคงคอนเซ็ปต์การจัดงานในรูปแบบงานเฉลิมฉลอง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ขนาดย่อมแบบเป็นกันเอง พร้อมมอบประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยมีศิลปินและกิจกรรมที่ได้รับ การคัดสรรมาอย่างดี โดดเด่นด้วยดนตรีอิเล็กโทรนิกส์จากศิลปินจากทั้งในและต่างประเทศในบรรยากาศ ปาร์ตี้ริมหาด ปาร์ตี้บนเรือ และกิจกรรมสนุกๆอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกอล์ฟ ฟริสบี้ โยคะ คายัค มวยไทย ปั่นจักรยาน คลาสเรียนทำอาหารไทย กิจกรรมการนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังเพียบพร้อมไปด้วย อาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยจากร้านค้าใน ท้องถิ่น ท่ามกลางการตกแต่งสถานที่และการจัดการทรัพยากร โดยคำนึงถึงผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม เป็นหัวใจสำคัญ ยิ่งไปกว่านี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถสมัครเข้าร่วม โครงการ Trash Hero ของเกาะหมาก เพื่อทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครเก็บขยะบนหาดได้อีกด้วย

Fly To The Moon ฉลองครบรอบ 8 ปีเทศกาลดนตรีบนเกาะหมาก  ปีนี้ Fly To The Moon ยกทัพศิลปินมาจากทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ ศิลปินระดับนานาชาติอย่าง Kiki (BPitch BerlinControl) และ Danny Faber (Bar 25 Music) และศิลปินชั้นนำในท้องถิ่น ได้แก่ Bonita Everitt, Brent Burns, Elaheh, Michi, Janowski, Koish, Luas, Mr Mowgli, NK Chan และ Tim Roemer

Fly To The Moon ฉลองครบรอบ 8 ปีเทศกาลดนตรีบนเกาะหมาก

 

 

เทศกาลดนตรี Fly To The Moon จัดโดยดีเจ Superstar Panda ด้วยความร่วมมือกับโรงแรม Little Moon Villa ภายใต้การดูแลของผู้จัดที่เกิดและเติบโตบนเกาะหมากอย่าง คุณ ภักดิ์ กาญจนภักดิ์ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เทศกาลดนตรี Fly To The Moon ก็มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยได้รับความนิยมและความร่วมมือเป็นอย่างดีจากแขก ศิลปิน ผู้จัด ผู้โปรโมต รวมไปถึงผู้ที่อาศัย อยู่บนเกาะหมาก อีกทั้งยังได้รับความสนับสนุนจากธุรกิจการท่องเที่ยวและองค์กรทางวัฒนธรรมต่างๆ จน ทำให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีคู่เกาะหมากมาจนถึงปัจจุบัน

Fly To The Moon ฉลองครบรอบ 8 ปีเทศกาลดนตรีบนเกาะหมาก   
เกี่ยวกับผู้จัด

Superstar Panda ก้าวเข้ามาในวงการดนตรีในฐานะดีเจตั้งแต่ปีพ.ศ. 2543 ก่อนจะกลายมาเป็น หนึ่งในพลังสำคัญเบื้องหลังวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทยในปีพ.ศ. 2555 ดีเจ Superstar Panda กลายเป็นที่รู้จักในระดับสากลเมื่อวันที่เขาขึ้นแสดงบนเวที Rave On Snow ในออสเตรีย เทศกาลดนตรี Eastport และเทศกาลดนตรี Beats and Boat ในเบอร์ลิน เรื่อยมาจนถึงการแสดงในคลับทั้งใน ฝรั่งเศส นอร์เวย์และไทย โดย Superstar Panda มุ่งมั่นเดินหน้าแบ่งปันความรักที่เขามีต่อเสียงดนตรีให้แก่ผู้คน ผ่านความตั้งใจที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้แก่วงการดนตรีในประเทศไทย โดยเขากลายเป็นกำลังสำคัญ เบื้องหลังงานดนตรีที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างผู้จัดและศิลปินข้ามชาติชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น With Love, Day Trip Bangkok, Kandoo, และ Thaibreak Festival

Tim Roemer เกิดที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ก่อนจะกลายเป็นศิลปินชื่อดัง ที่มี ชื่อเสียงโด่งดังจากความสามารถในการผสมผสานดนตรีสวนกระแสเข้ากับดนตรีเทคโนและเฮาส์ในประเทศ ไทย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นทั้งผู้คัดสรรและผู้โปรโมตงานดนตรี ตลอดระยะเวลาที่เขาทำงานในเอเชีย Tim มีผลงานโดดเด่นเป็นที่จดจำมากมาย อาทิ Baba Beach Club, Mustache, Sing Sing, Iconic Studio, Kolour In The Park, Wonderfruit Festival และ Circoloco โดย Tim เข้ามาเป็นหนึ่งในศิลปินบนเวที Fly To The Moon ครั้งแรกในปีพ.ศ. 2556 และกลายเป็นหนึ่งในทีมงานหลักของ Fly To The Moon ตั้งแต่ปีพ.ศ.2557

Koish นับเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนวงการดนตรีสวนกระแสในกรุงเทพฯ นับตั้งแต่การรับหน้าที่เป็นผู้โปรโมตเทศกาลดนตรี Kolour ในปี 2014 ฝีมือในการดูแลจัดการงานเทศกาลนับ เป็นพื้นฐานสำคัญที่ช่วยให้ Koish สามารถก้าวเข้ามาทำงานร่วมกันกับทีมงานทั้งในระดับ ท้องถิ่นและระดับ นานาชาติได้เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมที่มีคอนเซ็ปต์รูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร Koish ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการโปรเจ็ค และเวทีให้แก่เทศกาลดนตรี Fly To The Moon ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2561