18 ธันวาคม 2562 อิงไอหมอก หยอกไอเย็น สูดอากาศดีดีให้ชุ่มปอดที่ "อุทยานแห่งชาติดอยภูคา" ยอดเขาที่สูงของจังหวัดน่าน The Unseen การท่องเที่ยว เชิงอนุรักษ์


            

 

Unseen...ดอยภูคา...มาแล้วไม่ลืม

 

 

ด้วยความสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 1800 เมตร  เราจะเห็นทะเลหมอกอยู่บ่อยครั้งเลยที่เดียว  จุดไฮไลท์อันเลืองชื่อ หนีไม่พ้นจุดชมวิวเนิน 1715  ที่ท้าให้คุณมาพิสูจน์  บ้านพักสะอาดตา การบริการประทับใจ  ไม่มาไม่รู้  การเดินทางแสนสบายรถยนต์สามารถเข้าถึงที่ทำการและบ้านพักได้ทุกหลังค่ะ

 

นักท่องเที่ยวที่มาเยือนดอยภูคา นอกจากจะประทับใจกับระดับความเย็นและความสวยงามตามธรรมชาติแล้ว  ยังสามารถเดินศึกษาธรรมชาติในเส้นทางที่ทางอุทยานแห่งชาติเตรียมไว้ให้ได้ด้วย มีทั้งแบบระยะใกล้ ๆ พอได้เหงื่อซึม และแบบพิสูจน์วัดความแข็งแรงของร่างกาย  มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือและมีทีมกู้ภัยที่มีประสิทธิภาพไว้คอยช่วยเหลือนักท่องเที่ยว สามารถขอคำแนะนำได้กับเจ้าหน้าที่ทุกคน ยินดีเต็มใจให้บริการ  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  อุทยานแห่งชาติดอยภูคาได้รางวัลการันตีมากมาย

 

 

Unseen...ดอยภูคา...มาแล้วไม่ลืม

 

นอกจากนี้ อุทยานแห่งชาติดอยภูคา  ยังมีครัวไว้ให้บริการอาหารครบ 3 มื้อ เจ้าหน้าที่และแม่ครัวใจดี ทำอาหารอร่อย  พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ  แปลกใหม่ด้านบริการ  หากไม่พบแม่ครัว สามารถกดกริ่งเรียกได้นะคะ  บางทีกำลังปรุงอาหารในโรงครัว  ตื่นเต้นกับเมนูเด่น ไข่เจียวภูคา ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

 

Unseen...ดอยภูคา...มาแล้วไม่ลืม

 

 

 

Unseen...ดอยภูคา...มาแล้วไม่ลืม

 

 

 

Unseen...ดอยภูคา...มาแล้วไม่ลืม