
เฮลั่น! คนไทยได้ดูบอลโลก 2026 จับตา JAS แถลงข่าวบ่ายนี้
แฟนบอลปักหมุดรอ จัสมินฯ ปิดดีลถ่ายทอดสดบอลโลก 2026 ร่อนจดหมายด่วนเชิญสื่อแถลงข่าวบ่ายนี้ ผ่าแผนยิงสด MONOMAX
กลายเป็นมหากาพย์ที่ทำเอาคอบอลชาวไทยนั่งลุ้นกันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ จะชมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 (FIFA World Cup 2026) หรือไม่
ล่าสุดเมื่อคืน เวลาประมาณ 22.20 น. ของวันที่ 10 มิ.ย 2569 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) หรือJAS ส่งจดหมายแจงสื่อมวลชน สำนักต่างๆ โดยเนื้อหาระบุว่า
ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว "JAS คว้าลิขสิทธิ์ ฟุตบอลโลก 2026"
โดยจะแถลงรายละเอียดของการถ่ายทอดสดในวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 14.00น.-16.00 น. ณ Stadium 29(MONO) ถนนราชพฤกษ์ โดยดร.โสรัชย์ อัศวะประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริการ บริษัท JAS, คุณ พิชญ์ โพธารามิก ผู้ถือหุ้นใหญ่JAS และ MONO พร้อมด้วยคุณ นวมินทร์ ประสพเนตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.โมโน เน็กซ์ จำกัด(มหาชน) ร่วมกันให้รายละเอียดครบถ้วนกับสื่อมวลชนด้วย
ขณะที่ "พิชญ์ โพธารามิก" ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ JAS และ MONO ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กและไอจี ส่วนตัวเมื่อช่วงดึกของวันที่ 10 มิ.ย. ว่า "2026 ไทยได้ดูบอลโลกแล้ว"



