
“โค้ชอ๊อต” ประกาศลาออก หลังวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติแพ้ 4 นัดรวด
“โค้ชอ๊อต” ประกาศลาออกจากประธานเทคนิคของสมาคม หลังผลงานวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยตกต่ำ แพ้ 4 นัดรวด วอนให้โอกาส “โค้ชยะ“
ล่าสุด “โค้ชอ๊อต” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ออกมาโพสต์แสดงความรับผิดชอบในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีใจความว่า . . .
“ผมนี่แหละครับ จะรับผิดชอบในฐานะประธานเทคนิค
รับผิดชอบ ดูแลทีมชาติทุกทีมทั้งในร่มและชายหาดผมเป็นคนทำแผนยุทธศาสตร์พัฒนา / แผนพัฒนาทีมชาติทุกทีมเป็นคนเสนอผู้ฝึกสอนและสตาฟ โค้ช ทีมชาติทุกทีมครับหากผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามที่เป้าหมายและไม่ได้สร้างความสุขแฟน ๆกีฬาจากผลการแข่งขันนั้น
“คนที่สมควรถูกตำหนิที่สุดในประเทศ ก็คือผมเองครับ”
ผมได้กราบเรียนท่านนายกสมาคมฯเมื่อวานนี้แล้วครับจะขอรับผิดชอบทั้งหมด.ด้วยการขอ ลาออก จากหน้าที่ประธานผู้ฝึกสอนเพื่อแสดงความรับผิดชอบสูงสุดในฐานะประธานเทคนิค พร้อมขอให้ทีมงานได้ทำงานกันเต็มที่เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องให้ความช่วยเหลือนักกีฬาในการแข่งขันอีก 3 สนาม ต่อไปช่วยกันสร้างความสุขให้กับแฟนๆทุกคน
“ผมขอโอกาสให้ทีมโค้ชและนักกีฬาได้แข่งขันกีฬาที่พวกเค้ารักเสมือนชีวิตให้เค้าได้เดินไปสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆลูกหลานของเราในอนาคตช่วยกันสร้างชาติไทยให้แข็งแกร่ง และสร้างความสุขให้คนไทยต่อๆไปหากนักกีฬาทุกคนที่ยังเล่นไม่เก่งเล่นได้ไม่ดีพอกับความต้องการก็เป็นเพราะผมมีส่วนอย่างมากที่ฝึกซ้อมพวกเค้าตั้งแต่ยังเด็กๆ แต่ผมเชื่อมั่นเหลือเกินว่าพวกเค้าทุกคนจะเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติไทยในอนาคตและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังเหมือนกับรุ่นพี่ๆ 7 เซียน ที่เคยทำมาในอดีต”
ก่อนจะโพสต์ทิ้งท้ายว่า ”สุดท้ายนี้ผมขอกราบขอบพระคุณแฟนๆกีฬาทุกท่านที่กรุณาเชียร พร้อมมอบความรักและเมตตา ปราถนาดีต่อทีมวอลเลย์บอล ของเราด้วยดีเสมอมา..ผมมีความสุขและอบอุ่นมากที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างและพัฒนากีฬาที่เรารัก“
กราบขอบพระคุณครับ
โค้ชอ๊อต