ข่าว

'มาดามแป้ง' จับมือ กกท.-แพลนบี ตั้งจอยักษ์ราชมังฯ ไทย-เกาหลีใต้ 26 มี.ค. นี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'มาดามแป้ง' นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ อยากให้แฟนบอลมีส่วนร่วมเชียร์ทัพ ช้างศึก 'ทีมชาติไทย' ตั้งจอยักษ์ราชมังคลากีฬาสถาน ลุ้น ไทย เปิดบ้านล้ม เกาหลีใต้ 26 มี.ค. 67 นี้

ความเคลื่อนไหว 'ทีมชาติไทย' ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เตรียมนำทีมลงทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 4 กลุ่ม C เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน ต้อนรับการมาเยือนของ 'ทีมชาติเกาหลีใต้' ในวันที่ 26 มี.ค.67 เวลา 19.30 น. ตามเวลาไทย 

 

 

หลังจากที่ 'ทีมชาติไทย' สร้างผลงานยอดเยี่ยม นัดล่าสุด บุกไปเสมอ 'ทีมชาติเกาหลีใต้' 1-1 ทำให้กระแสฟุตบอลไทย คึกคัก กลับมาขึ้นเรื่อย ๆ โดยในส่วนของบัตรเข้าชมการแข่งขันถูกจำหน่ายหมดทุกที่นั่งแล้ว บนความจุ 48,900 คน 

 

 

 

 

 

ล่าสุด 'มาดามแป้ง' นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เปิดเผยข่าวดีหลังเตรียมจับมือร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย และ แพลน บี มีเดีย (PLANB) ติดตั้งจอยักษ์บริเวณสนาม ราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อเป็นทางเลือกให้แฟนบอลชาวไทย ร่วมเชียร์ ทัพช้างศึก ในเกมเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4

'มาดามแป้ง' จับมือ กกท.-แพลนบี ตั้งจอยักษ์ราชมังฯ ไทย-เกาหลีใต้ 26 มี.ค. นี้

'มาดามแป้ง' นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวว่า " ก่อนอื่นอยากขอบคุณ ทีมงานโค้ช และ นักเตะที่ทำให้คนไทย มีความสุข การบุกไปเสมอ เกาหลีใต้ได้ เป็นเรื่องที่ยากมาก แต่ทุกคนก็แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่น ซึ่งกันและกัน เชื่อว่าฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ และ แป้ง ชอบคำพูดของ เจ ชนาธิป (สรงกระสินธ์) ที่บอกว่า แม้เราจะมีความหวังแค่ 1% แต่ก็ถือเป็นความหวังที่เรามี แป้ง ขอชื่นชมทุกคนจากใจจริง และ ต้องยกเครดิตให้ทุกคนในทีม”

'มาดามแป้ง' จับมือ กกท.-แพลนบี ตั้งจอยักษ์ราชมังฯ ไทย-เกาหลีใต้ 26 มี.ค. นี้

"เกมวันที่ 26 นี้ อยากให้คนไทยทุกคน อยู่ในบรรยากาศที่คึกคักแบบนี้ร่วมกันให้มากที่สุด แน่นอนว่าตั๋วเข้าชมถูกขายหมดเป็นที่เรียบร้อย ในฐานะนายกสมาคมฯ จึงประสานไปที่ การกีฬาแห่งประเทศไทย และ แพลนบี โดยเราจะนำจอยักษ์มาติดตั้งบริเวณข้างสนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ให้แฟนบอลที่ไม่มีต้๋ว ได้มีส่วนร่วมในการเชียร์ครั้งนี้ อีกทั้งบริเวณนั้นยังมีซุ้มอาหาร ทั้งแจกและจำหน่ายด้วย หวังว่าทั้งหมดนี้ จะแปรเปลี่ยนเป็นพลังส่งให้ ทีมชาติไทย มีลุ้นสร้างค่ำคืนประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน" มาดามแป้ง ปิดท้าย

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ