ข่าว

'ออมสิน ศศิภาพร' วอลเลย์บอลหญิง ตอบกลับแฟนลูกยาง หลังจบ เอเชียนเกมส์ 2022

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ออมสิน ศศิภาพร จันทวิสูตร' ตัวตบวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย ตอบกลับคอมเมนต์แฟนลูกยางหลังจบการแข่งขัน เอเชียนเกมส์ 2022

ควันหลง หลังจบการแข่งขัน มหกรรมเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 หรือ "เอเชียนเกมส์ 2022" ณ เมืองหางโจว ประเทศจีน ซึ่งทัพ "วอลเลย์บอลหญิง" ทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองแดง มาได้ โดยเหรียญทอง ตกเป็นของ จีน และ เหรียญเงิน เป็นของ ญี่ปุ่น

 

 

สำหรับกระแสของวอลเลย์บอล ยังตามมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะจบการแข่งขัน ซึ่งมีแฟนคลับลูกยางที่ไม่ขึ้นรูปจริงแสดงตัวตน เข้ามาคอมเมนต์ถึง นักกีฬา วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ นั่นก็คือ ออมสิน ศศิภาพร จันทวิสูตร วอลเลย์บอลหญิงตำแหน่งตัวตบหัวเสา โดยคอมเมนต์ถึงว่า "เก่งมากค่า เป็นตำนาน -100 ทุกสนาม สืบไปชั่วลูกชั่วหลาน" 

ทั้งนี้ล่าสุด ออมสิน ศศิภาพร จันทวิสูตร ได้โพสต์ตอบกลับทางสื่อโซเชียลมีเดียอินสตาแกรม ระบุว่า " เอเชี่ยนเกมส์แรกของศศิ  คุณค่าอยู่ที่ตัวเราไม่ใช่อยู่ที่ปากคนอื่น " 

'ออมสิน ศศิภาพร' วอลเลย์บอลหญิง ตอบกลับแฟนลูกยาง หลังจบ เอเชียนเกมส์ 2022

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปได้มีเหล่าแฟนครับเข้ามาให้กำลังใจ ชื่นชมผลงานของเธอ รวมถึง ทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เเละจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอในการแข่งขันทุกรายการ 

 

สำหรับ ออมสิน ศศิภาพร จันทวิสูตร ปัจจุบันอายุ 23 ปี ขึ้นมาติดทีมชาติตั้งแต่ชุดเยาวชน และก้าวไปถึงการเป็นรองแชมป์ยุวชนชิงแชมป์อาเซียน 2012 , อันดับ 5 ศึกยุวชนชิงแชมป์เอเชีย 2012 ก่อนจะขึ้นมาในทีมชาติชุดปัจจุบัน 

 

'ออมสิน ศศิภาพร' วอลเลย์บอลหญิง ตอบกลับแฟนลูกยาง หลังจบ เอเชียนเกมส์ 2022

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด