ข่าว

เปิดเงินรางวัล 'ยอดเหล็กเพชร' ฟันโบนัส ศึก ONE ลุมพินี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ยอดเหล็กเพชร' หรือ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ กลายเป็นขวัญใจแฟนคลับและฟอร์มร้อนแรง ในศึก ONE ลุมพินี หลังกวาดเงินโบนัสไปกว่าหนึ่งล้านบาทแล้ว ทั้งนี้ยังพร้อมเดินหน้าทำสถิติต่อเนื่อง

"ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ" มวยหมัดหนักใจถึง วัย 28 ปี จากร้อยเอ็ด เข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนมวยของศึก ONE ลุมพินี ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสไตล์การชกที่พร้อมสู้ยิบตาในทุกวินาที ทำให้จัดการโค่นคู่ชกลงไปแล้วสามรายติดต่อกัน รวมถึงกวาดโบนัสได้ทุกครั้งเป็นเงินรวมไปแล้วกว่า 1,050,000 บาท (ไม่รวมค่าตัว)   

 

 

โดย เจ้าของฉายา จอมทำลายล้าง เปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี 2 ด้วยการทำผลงานโชว์ฟันศอกเข้าหน้า ซิลวิอู วิเตซ จากโรมาเนียจนเลือดไหลไม่หยุด ทำให้กรรมการต้องยุติการชกในยกที่สอง คว้าโบนัสเงินรางวัล 3.3 แสนบาท รวมถึง ไฟต์ต่อมาเกิดขึ้นในศึก ONE ลุมพินี 9 "ยอดเหล็กเพชร" ยังแรงดีไม่มีตกจัดการน็อกยกสอง ซามาน อาสซูริ จากอิหร่าน ไปแบบเด็ดขาดได้อีก คว้าโบนัสเงินรางวัล 3.5 แสนบาท 

 

และ ไฟต์ล่าสุดในศึก ONE ลุมพินี 17 ต้องเจอของแข็งอย่าง เดนิส พูริช ที่เก๋ากว่าก็ไม่หวั่น "ยอดเหล็กเพชร" เป็นฝ่ายชกลงไปนับ 8 ครบสามครั้ง ชนะทีเคโอ ไปได้ในยกที่สาม รวมถึงคว้าโบนัสราว 3.7 แสนบาท พร้อมสร้างชื่อกลายเป็นนักมวยจากศึก ONE ลุมพินี คนที่สองต่อจาก เสกสรร อ.ขวัญเมือง ที่รับโบนัสจาก ชาตรี ศิษย์ยอดธง ทะลุหลักล้านไปแล้ว 

 

ทั้งนี้ ประสบการณ์ล้ำค่าในชีวิตแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกันง่าย ๆ "ยอดเหล็กเพชร" รับเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของศึก ONE ลุมพินี เปิดโอกาสโชว์ผลงานตามที่หวังและมีเงินทองเข้ามาทำให้เปลี่ยนชีวิตได้ 

เปิดเงินรางวัล 'ยอดเหล็กเพชร' ฟันโบนัส ศึก ONE ลุมพินี

 

" ผมรู้สึกดีใจมากครับที่สามารถชนะในศึก ONE ลุมพินี ได้ 3 ไฟต์ติดต่อกัน รวมถึงยังทำแฮตทริกคว้าโบนัสได้อีกด้วย เหมือนกับที่ พี่เสกสรร เคยทำเอาไว้ได้ก่อนหน้านี้ครับ เงินส่วนนี้ผมจะนำไปฝากธนาคารเก็บเอาไว้ก่อนเพื่อให้ครอบครัวไว้ใช้ในวันข้างหน้าครับ"

 

"บอกได้เลยครับว่าผมดีใจมากๆที่ได้กลายเป็นนักมวยเงินล้านของศึก ONE ลุมพินี ถ้ามีโอกาสได้ขึ้นชกในไฟต์ต่อไปผมก็ยังอยากเก็บโบนัสให้ได้ต่อเนื่องอยู่ครับ ถึงตอนนี้ก็คงมีแต่รายการนี้นี่แหละที่ทำให้ผมลืมตาอ้าปากได้ ขอบคุณแฟนมวยทุกคนที่ส่งกำลังใจให้ ยอดเหล็กเพชร และวันนี้ผมก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ"

 

เชื่อได้เลยว่าความร้อนแรงของ "ยอดเหล็กเพชร" คงไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้แน่ นอกจากลุ้นสานสถิติเก็บชัยพร้อมคว้าโบนัสต่อเนื่องให้ได้แล้ว เป้าหมายได้ไปลุยในศึกใหญ่ ONE ยังคงเป็นแรงบันดาลใจในการขึ้นเวทีของเจ้าตัวอยู่เสมอ เหยื่อหมัดอันทรงพลังของเขารายต่อไปจะเป็นใครรอลุ้นกันได้เลย

 

 

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 19 วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19:30 น. รับชมทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20:30 น., Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ)  

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด