ข่าว

เปิดราคาบัตรดู 'สเปอร์ส-เลสเตอร์' ขนทัพปะทะที่ไทย ซื้อที่ไหน เช็กได้ที่นี่

ไก่เดือยทอง 'ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์' เตรียมเปิดศึกแข้งดวล จิ้งจอกสยาม 'เลสเตอร ซิตี้' ยกทัพจัดเต็ม ณ ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 23 ก.ค. 66 เช็กราคาบัตร และ ช่องทางซื้อบัตร ได้ที่นี่

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ไทย กับการดวลเดือดของสองสโมสรฟุตบอลชั้นนำจากอังกฤษ ไก่เดือยทอง "ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์" ยอดทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เตรียมขนทัพใหญ่ทำศึกอุ่นเครื่องรายการพิเศษปะทะ จิ้งจอกสยาม "เลสเตอร์ ซิตี้" เจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015-16  ในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค. 66 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน แฟนบอลชาวไทยไม่ควรพลาดโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งนี้

 

 

ฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดขึ้นโดย บริษัท TEG Sport และ ProEvents โดยมี AIA ผู้สนับสนุนสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ King Power ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักและเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมเป็นพันธมิตรที่สำคัญของการแข่งขันครั้งนี้ 

 

ประกาศเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พ.ค. 66 แฟนบอลสามารถจองที่นั่งผ่านตัวแทนจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการได้ทาง Ticket Melon (www.ticketmelon.com) ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 บาท 2,500 บาท 3,500 บาท 4,500 บาท และ 5,500 บาท 

เปิดราคาบัตรดู \'สเปอร์ส-เลสเตอร์\' ขนทัพปะทะที่ไทย ซื้อที่ไหน เช็กได้ที่นี่

 

ทั้งนี้ Mr. Paul J. Kam ประธานการจัดงาน และประธานกลุ่ม ProEvents Group กล่าวถึงการจัดงานและการจำหน่ายบัตรเข้าชมว่า " การแข่งขันนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ตั้งแต่งานแถลงข่าวที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการที่ผ่านมา และเรามุ่งมั่นที่จะนำฟุตบอลคุณภาพมาสู่แฟนบอลชาวไทยด้วยราคาที่เหมาะสมสามารถจับต้องและเข้าถึงได้ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แบบติดขอบสนาม" 

 

 

ขอเชิญชวนแฟนบอลทั้งสองทีมมาร่วมชมฟุตบอลนัดพิเศษนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ ราชมังคลากีฬาสถาน การแข่งขันครั้งสำคัญนี้จะสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น และมอบความประทับใจที่ไม่มีวันลบเลือน และเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคนไปอีกหลายปี

 

 

เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง www.ticketmelon.com คลิ๊ก สำหรับช่องทางติดต่อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในการซื้อบัตร (customer support) สามารถติดตามได้ทาง LINE: @ticketmelon Facebook: Ticketmelon Email: [email protected] Phone: 02-026-3068 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.ticketmelon.com

 

 

 

 

เปิดราคาบัตรดู \'สเปอร์ส-เลสเตอร์\' ขนทัพปะทะที่ไทย ซื้อที่ไหน เช็กได้ที่นี่

 

ข่าวที่น่าสนใจ