ข่าว

"เทนนิส พาณิภัค" ใช้สิทธิ เลือกตั้งล่วงหน้า เตรียมป้องกันแชมป์ ซีเกมส์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะ ทีมชาติไทย เดินทางไปเลือกตั้งล่วงหน้า ก่อนมีโปรแกรม ทำศึก "ซีเกมส์ 2023" ที่ประเทศกัมพูชา

"เทนนิส พาณิภัค" หรือ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะขวัญใจชาวไทย เจ้าของเหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ที่ประเทศญี่ปุ่น โพสต์ภาพ ไปใช้สิทธิ์ เลือกตั้งล่วงหน้า ก่อนเตรียมออกเดินทางช่วยทัพ เทควันโด ทีมชาติไทย ลงทำการแข่งขัน "ซีเกมส์ ครั้งที่ 32" ที่ประเทศกัมพูชา 

 

 

โดย "เทนนิส พาณิภัค" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะวัย 25 ปี ที่มีภูมิลำเนาจังหวัด สุราษฎร์ธานี  ได้โพสต์ลงบนสื่อโซเชียลมีเดีย อินสตาแกรม ส่วนตัว ชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้งด้วยกัน ระบุว่า  " พรรคที่จะล้อม พร้อมที่จะรัก แฮร่ ๆ วันนี้มาเลือกตั้งล่วงหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ วันพุธนี้เดินทางไปแข่งขันซีเกมส์แล้ว นิสแข่งขัน วันที่ 14 พ.ค. ฝากเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะฮ้ะ  ปล.อย่าลืมออกมาใช้สิทธ์ใช้เสียงกันน๊าทุกคน " 

 

 

 

 

 

\"เทนนิส พาณิภัค\" ใช้สิทธิ เลือกตั้งล่วงหน้า เตรียมป้องกันแชมป์ ซีเกมส์

 

สำหรับ   "เทนนิส พาณิภัค" แชมป์เก่า รุ่น 49 กิโลกรัม สามารถคว้าเหรียญทอง ซีเกมส์ ได้ถึง 3 สมัยติดต่อกัน ( ปี 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย , 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และ 2021 ที่ประเทศเวียดนาม ) และ ลุ้นทำสถิติเพิ่มเป็นครั้งที่ 4 ที่ ซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชา 

 

\"เทนนิส พาณิภัค\" ใช้สิทธิ เลือกตั้งล่วงหน้า เตรียมป้องกันแชมป์ ซีเกมส์

CREDIT PHOTO : panipak2540

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ