ข่าว

'เพชรสุขุมวิท บอยบางนา' ได้ 3 กูรูติวฟัด เพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99 ONE ลุมพินี 8

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ONE ลุมพินี 8 " ศุกร์ที่ 10 มี.ค. ได้เวลาส่งมวยฟอร์มสดกลับคืนสู่สังเวียน "เพชรสุขุมวิท บอยบางนา"  VS  "เพชรเมืองศรี ทีเด็ด99" ต่างฝ่ายเพิ่งโชว์ฟอร์มร้อนเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เวทีสนามมวยลุมพินี ก่อนที่จะคืนสู่สมรภูมิผืนผ้าใบ ด้าน"เพชรสุขุมวิท " จัดใหญ่ดึง 3 กูรูติวคิวบู๊

"ONE ลุมพินี 8 "  จัดโดย ONE  ประจำวันศุกร์ที่ 10 มี.ค. ที่สนามมวยลุมพินี รามอินทรา  กรุงเทพฯ  คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ตั้งแต่เวลา 20.30 สำหรับ  คู่เอก ONE ลุมพินี 8  เป็นการพบกันระหว่าง  "เพชรสุขุมวิท บอยบางนา"   VS  "เพชรเมืองศรี ทีเด็ด99"  ฝั่งของ  เพชรสุขุมวิท  เพิ่งโชว์ฟอร์มเดือด บดรุ่นพี่ "ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย" จนได้รับการชูมือให้ชนะไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ใน  ONE ลุมพินี 3 เมื่อ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา   ส่วนเพชรเมืองศรี   โชว์แกร่งไล่สับศอกเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ต่อ "มงคลแก้ว ส.สมหมาย" ใน ONE ลุมพินี 4 เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา   การพบกันของคู่นี้ เป็นกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ปอนด์) 

 

 

 

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา  อายุ 24 ปี  จากนครศรีธรรมราช  ส่วน  เพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99  วัย 19 ปี  จากศรีสะเกษ    ฝั่งของ "เพชรสุขุมวิท บอยบางนา"  เพื่อรับมือ  "เพชรเมืองศรี ทีเด็ด99" ในฐานะคู่เอก ONE ลุมพินี 8   ฝั่งของเพชรสุขุมวิท ได้ 3 ยอดมวยไทน คือ  ก้องธรณี พยัคฆ์อรุณ , สำราญศักดิ์ เมืองสุรินทร์ และ สามารถ พยัคฆ์อรุณ มาเป็นเทรนเนอร์ให้กับ เพชรสุขุมวิท  ซึ่งทั้ง 3   คน โปรไฟล์ไม่ธรรมดา  ในรายของ  "ก้องธรณี" เป็นเจ้าของแชมป์มวยไทยเวทีลุมพินี 5 รุ่น ส่วน  สำราญศักดิ์  เจ้าของฉายา หมัดสากเหล็ก แชมป์มวยไทยเวทีลุมพินี 2 รุ่นและ แชมป์ WFMA รุ่น 135 ปอนด์ ส่วน สามารถ พยัคฆ์อรุณ  ฉายา "เพชฌฆาตหน้าหยก" มวยสนามมวยเวทีลุมพินีถึง 4 รุ่น และแชมป์ WBC ในรุ่นซูเปอร์แบนตัมเวต    

 

 

                         

"เพชรสุขุมวิท บอยบางนา"   กล่าวว่า  การได้เป็นมวยคู่เอกคือความภูมิใจ    ไฟต์ที่ผ่านมาซึ่งเอาชนะ  ช่อฟ้า  รู้สึกภูมิใจในตัวเองที่ได้สู้เต็มที่ แม้จะไม่ชนะน็อกแต่ชนะคะแนนก็ดีใจที่ทำได้   ในการพบกับเพชรเมืองศรี   เทรนเนอร์ได้ติวการปล่อยหมัดเป็นพิเศษด้วย ส่วนรูปเกมพร้อมที่จะเดินเข้าหาอีกฝ่าย  บดเอาชนะคู่ต่อสู้ อยากชนะเพื่อเป็นแรงบันดาลใจไปถึงรุ่นน้องร่วมค่าย ให้เป็นเส้นทางได้ไปชกใน ONE ลุมพินี

 

\'เพชรสุขุมวิท บอยบางนา\' ได้ 3 กูรูติวฟัด เพชรเมืองศรี  ทีเด็ด 99 ONE ลุมพินี 8 \'เพชรสุขุมวิท บอยบางนา\' ได้ 3 กูรูติวฟัด เพชรเมืองศรี  ทีเด็ด 99 ONE ลุมพินี 8

ผังประกบคู่ ONE ลุมพินี 8  ประจำวันศุกร์ที่ 10 มี.ค.

                     

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ