ข่าว

AIS eSports เปิดรับสมัครแข่งขัน "overwatch 2" ชิงเงินรางวัลกว่า 1.5 แสน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

AIS eSports เปิดรับสมัครทีมเข้าแข่งขัน "Overwatch 2" บนเวที AIS eSports OPEN: Overwatch 2 Thailand Community  เพื่อร่วมชิงเงินรางวัล และ ก้าวเป็นตัวแทนประเทศไทยแข่งขันรายการระดับโลก

AIS eSports เปิดสังเวียนเอาใจคอเกมเมอร์สายบู๊ ครั้งแรกใน ประเทศไทย กับการแข่งขันอีสปอร์ตบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ AIS 5G eSports Open: "Overwatch 2"  เฟ้นหาตัวแทนระดับประเทศสู่การแข่งขันระดับโลก 

 

โดย AIS eSports ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการ อีสปอร์ต ในประเทศไทย จัดสังเวียนเอาใจเกมเมอร์สายลุยกับการแข่งขันเกม "Overwatch 2"  บนเวที AIS eSports OPEN: Overwatch 2 Thailand Community  เปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้มีพื้นที่ในการแสดงฝีมือประลองความสามารถ  ชิงเงิน และของรางวัลมูลค่ารวม 150,000 บาท และเฟ้นหาสุดยอดทีมเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันต่อ ในรายการระดับโลกต่อไป

 

 

ทั้งนี้ รุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS  กล่าวว่า  "  วันนี้ AIS eSports ยังคงเดินหน้าผลักดันวงการเกม และอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่อง ผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์และเปิดโอกาสการให้เหล่าเกมเมอร์ได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ ครั้งนี้เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับ Blizzard Entertainment ผู้พัฒนาเกมชื่อดังระดับโลก ในการจัดการแข่งขัน AIS eSports OPEN : Overwatch 2 Thailand Community   เพื่อเฟ้นหาทีมที่จะเป็นตัวแทนเข้าสู่การแข่งขันระดับโลกต่อไป  " 

 


สำหรับเกม "Overwatch 2" เป็นเกมแอคชั่นที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม และเล่นได้ฟรี ที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่านักเล่นเกมทั่วโลก โดยมีผู้เล่นมากกว่า 35 ล้านคนในเดือนแรกหลังจากเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565   ทีมที่สนใจเข้าร่วมมาประชันฝีมือในศึก AIS eSports OPEN: Overwatch 2 Thailand Community สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 ธันวาคม 2565 สามารถสมัครการแข่งขัน หรือ ติดตามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์  " aisesportsplatform

 

รุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์

AIS eSports OPEN : Overwatch 2 Thailand Community

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด