ข่าว

"ชาร์ลี อดัม" อดีตแข้ง ลิเวอร์พูล ประกาศแขวนสตั๊ด เดินหน้าเส้นทางใหม่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชาร์ลี อดัม" อดีต ทีมชาติสกอตแลนด์ และ ลิเวอร์พูล โพสต์ผ่านโซเชียล ประกาศทางการ อำลาสนาม แขวนสตั๊ด หลังเล่นมาเกือบ 20 ปี

"ชาร์ลี อดัม" อดีตแข้ง ลิเวอร์พูล ทีมดังศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศอย่างเป็นทางการ ผ่านสื่อ โซเชียลมีเดีย โลกออนไลน์ ส่วนตัว ด้วยวัย 36 ปี หลังโลดแล่นอยู่ในวงการลูกหนังมาเกือบ 20 ปี กับหลาย ทีมชั้นนำในยุโรป พร้อมทั้งยังกล่าวอย่างชัดเจน พร้อมเดินทาง เริ่มต้นสู่เส้นทางใหม่ หลังจาก แขวนสตั๊ด 

โดย "ชาร์ลี อดัม" อดีตกองกลาง ทีมชาติสกอตแลนด์ และ ลิเวอร์พูล โพสต์คลิป ผ่านสื่อ โซเชียลมีเดีย โลกออนไลน์ อินสตาแกรม ส่วนตัว ระบุชื่อ "charlie26adam"  กล่าว ประกาศ แขวนสตั๊ด ระบุว่า " ตอนนี้ผมรู้สึกว่า มันถึงเวลาเหมาะสมแล้วที่จะประกาศเรื่องการอำลาสนามของผมในฐานะนักเตะ " 

 

" ผมโชคดีมากพอที่จะได้เล่นให้กับบางสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึง ค่ำคืนในฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ ลีก เล่นที่สนาม ไอบร็อกซ์ ให้สำหรับ เรนเจอร์ส พา แบล็คพูล เลื่อนสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฐานะกัปตันทีม สวมเสื้อที่มีชื่อเสียงของ ลิเวอร์พูล และทำประตูได้ต่อหน้า เดอะ ค็อป" 

 

"ผมขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับสโมสร กลาสโกว์ เรนเจอร์ส , รอสส์ เคาน์ตี้ , เซนต์ เมียร์เรน , แบล็คพูล , ลิเวอร์พูล , สโตค ซิตี้ , เร้ดดิ้ง และกองเชียร์ของ ดันดี ยูไนเต็ด หวังว่าผมจะมอบช่วงเวลาที่น่าจดจำให้กับพวกคุณตลอดการเดินทางของผม "

 

 

ทั้งนี้ "ชาร์ลี อดัม" กล่าวเพิ่มว่า " สำหรับตอนนี้ ถึงเวลาแล้วที่ผมจะก้าวต่อไปอีกขั้นสู่การเป็น โค้ช ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกหลงใหลและเพลิดเพลินอย่างเหลือเชื่อในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา นอกจากนั้น ผมขอขอบคุณ พ่อแม่ , ครอบครัว , โซฟี ภรรยาของผม และลูก ๆ "

 

" รวมทั้งเพื่อน ๆ ด้วยสำหรับการสนับสนุนตลอดช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ผมคงไม่สามารถทำอะไรได้เลยหากไม่มีพวกคุณคอยสนับสนุนผมอยู่ มันเป็นเรื่องที่น่าปลาบปลื้มอย่างยิ่ง "  "ชาร์ลี อดัม" ทิ้งท้าย

"ชาร์ลี อดัม" อดีตแข้ง ลิเวอร์พูล ประกาศแขวนสตั๊ด เดินหน้าเส้นทางใหม่

 

 

สำหรับ  "ชาร์ลี อดัม"  อดีตกองกลาง ทีมชาติสกอตแลนด์ ลงเล่นให้ ทีมชาติ 26 นัด ระหว่างปี 2007 - 2015  สำหรับ เส้นทาง สโมสรของ ชาลี อดัม เริ่มต้นกับ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ปี 2003 - 2009 ลงเล่น 61 นัด ทำ 13 ประตู , ยืมตัวไป รอสส์ เคาน์ตี้ ปี 2004 - 2005 ลงเล่น 11 นัด ทำ 2 ประตู , ยืมตัวไป เซนต์ เมียร์เรน  ปี 2005 - 2006 ลงเล่น 29 นัด ทำ 5 ประตู , ย้ายร่วมทีม แบล็คพูล ปี 2009 - 2011 ลงเล่น 78 นัด ทำ 28 ประตู , ย้ายร่วมทีม ลิเวอร์พูล ปี 2011 - 2012 ลงเล่น 28 นัด ทำ 2 ประตู , ย้ายร่วมทีม สโตค ซิตี้ ปี 2012 - 2019 ลงเล่น 156 นัด ทำ 19 ประตู , ย้ายร่วมทีม เรดดิ้ง ปี 2019 - 2020 ลง 21 นัด ทำ 2 ประตู และ ย้ายร่วมทีม ดันดี ยูไนเต็ด ปี 2020 - 2022 ลง 49 ทำ 7 ประตู 

"ชาร์ลี อดัม" อดีตแข้ง ลิเวอร์พูล ประกาศแขวนสตั๊ด เดินหน้าเส้นทางใหม่

"ชาร์ลี อดัม" อดีตแข้ง ลิเวอร์พูล ประกาศแขวนสตั๊ด เดินหน้าเส้นทางใหม่

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube Official : https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK 
 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

 (https://awards.komchadluek.net/#)

ที่มา : charlie26adam 

CREDIT PHOTO  :  liverpoolfc , theguardian

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด