ข่าว

"นิวคาสเซิล" โชว์ เสื้อทีม ลิมิเต็ด พิเศษ เพื่อแมตช์ปะทะ ไบรท์ตัน เสาร์นี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นิวคาสเซิล สโมสรชื่อดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดตัวเสื้อทีมแบบพิเศษ ซึ่งออกแบบเพื่อใช้สำหรับแมตช์ที่จะพบกับ ไบรท์ ตัน วันเสาร์นี้

 

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด หรือฉายาคุ้นหู 'สาลิกาดง' สโมสรชื่อดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการเปิดตัว เสื้อทีม แบบพิเศษ ซึ่งออกแบบเพื่อใช้สำหรับแมตช์ที่จะพบกับ ไบรท์ตัน ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 21.00 น. เท่านั้น โดยความพิเศษของเสื้อทีมครั้งนี้ คือการดีไซน์ลวดลายให้มีสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองนิวคาสเซิล เช่น สวนสาธารณะเซนต์เจมส์ และสะพานข้ามแม่น้ำไทน์ พร้อมกับความโดดเด่นของโลโก้ FUN88 สปอนเซอร์หลัก ที่ให้การสนับสนุนทีมมาอย่างยาวนาน ประกอบกับโลโก้ Castore บนอกข้างซ้าย และโลโก้ประจำทีมบนอกข้างขวา ที่ปักไว้บนเสื้อสีฟ้าสดใส ยิ่งทำให้ เสื้อทีม ในครั้งนี้ สื่อให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง ที่แวดล้อมท่ามกลางเมืองนิวคาสเซิล ถือเป็นการออกแบบที่มีทั้งความสวยงาม เรียบหรู และแฝงไปด้วยความหมายที่ดีด้วยเช่นกัน
 


 

 

 

โลโก้ของ FUN88 ยังคงปรากฎอยู่บน เสื้อทีม ทุกครั้ง นั่นบ่งบอกถึงการให้ความสนับสนุน ในฐานะของสปอนเซอร์หลักอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ดี โดย FUN88 ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือ และขับเคลื่อนให้ทีม "นิวคาสเซิล" สามารถสร้างผลงาน ตลอดจนประสบความสำเร็จในการแข่งขันต่อไป 

 

 

นอกจากการเป็นผู้สนับสนุนหลัก ของสโมสร "นิวคาสเซิล" ยูไนเต็ด แล้ว FUN88 ยังเป็นผู้ให้บริการด้านบันเทิงออนไลน์อันดับ 1 ระดับนานาชาติ ครอบคลุมทั้งบริการเกมด้านกีฬา และเกมบันเทิงรูปแบบต่างๆ รองรับการใช้งานหลากหลายภาษา ซึ่งที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆ รวมไปถึงรางวัลผู้ประกอบการในเอเชีย (Asian Operator of the Year) สาขา EGR Operator Awards ในปี พ.ศ. 2552 ด้วยเช่นกัน

 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด