ข่าว

แฟนบอลช้างศึก ยังหนุน "บอลไทย U23" แม้พ่ายดาวทอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี" ลงเล่นนัดสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี พ่าย "เวียดนาม" 0-1 ฟุตบอล "ชิงแชมป์อาเซียน 2022" รุ่นอายุไม่เกิน 23 แฟนบอลช้างศึก "ทีมชาติไทย" ร่วมแสดงความเห็นให้กำลังใจสู้ต่อในรอบรองชนะเลิศ

ส่องความเห็นแฟนฟุตบอลทีมชาติไทย​ ต่อเกม รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่สอง ในศึก  ฟุตบอล "ชิงแชมป์อาเซียน 2022" รุ่นอายุไม่เกิน 23 (U23)   ภายใต้การคุมทีมของ "ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย" หัวน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี​ หลังผลจบลงที่ ไทย พ่าย​ เวียดนาม​ 0-1  แต่ ทีมชาติไทย ยังสามารถผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ไปพบกับทีม ชาติลาว 

 

โดยนัดนี้ทีมชาติไทย​ 11​ ตัวจริง​ ประกอบด้วย ณรงค์ศักดิ์ เนื่องวงษา ,  วาริส ชูทอง , ชนภัช บัวพันธ์ , อนุศักดิ์ ใจเพชร , ธวัชชัย อินทร์ประโคน , ธนวัฒน์ ทรายเพชร , สิทธา บุญหล้า , คคนะ คำยก , เกริกพล อาบรัมย์ , นิพิฐพนธ์ วงศ์ปัญญา และ ธีรศักดิ์ เผยพิมาย

สำหรับผลการแข่งขันที่ออกมาในเกมนี้ ผลจบลง ไทย แพ้ เวียดนาม 0-1 ได้ประตูจากลูกฟรีคิกในนาทีที่ 29 จาก เหงียน ทรัง ทราน เป็นประตูชัยในเกม โดยหลังจบเกมแฟนบอลชาวไทยพูดถึงทีมฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่ง ทีมชาติไทยส่งผู้เล่น อายุ 19 ปี ลงทำการแข่งขันในรายการนี้  โดยมีการระบุว่า  " แฟนบอลส่วนใหญ่ยังคงให้การสนับสนุน และพร้อมให้กำลังใจในการทำหน้าที่ของนักเตะไทยต่อไป รวมถึงได้มีการพูดถึงรูปเกมที่น้อง ๆ ทุกคนสามารถเล่นกันได้ดีมาก ๆ และอยากให้สะสมประสบการณ์ในเวทีการแข่งขันระดับนี้ เพื่อที่จะพัฒนาต่อไป ซึ่งอย่างไรก็ตามจะติดตามเชียร์ ต่อไปในรอบรองชนะเลิศ  " 

แฟนบอลช้างศึก ยังหนุน \"บอลไทย U23\" แม้พ่ายดาวทอง

แฟนบอลช้างศึก ยังหนุน \"บอลไทย U23\" แม้พ่ายดาวทอง

แฟนบอลช้างศึก ยังหนุน \"บอลไทย U23\" แม้พ่ายดาวทอง

อย่างไรก็ตาม ทีมชาติไทย มีคิวลงเล่นในศึก ฟุตบอล "ชิงแชมป์อาเซียน 2022" รุ่นอายุไม่เกิน 23 (U23) ในรอบรองชนะเลิศ พบกับ ทีมชาติลาว ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย 

แฟนบอลช้างศึก ยังหนุน \"บอลไทย U23\" แม้พ่ายดาวทอง แฟนบอลช้างศึก ยังหนุน \"บอลไทย U23\" แม้พ่ายดาวทอง

แฟนบอลช้างศึก ยังหนุน \"บอลไทย U23\" แม้พ่ายดาวทอง

 

ขอบคุณภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก changsuek 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ