นวลพรรณ   ล่ำซำ ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ  เอฟ.ซี. ได้เผยแพร่ข้อมูลบนอินสตราแกรม โดยระบุว่า  จะขอกักตัวเอง  14  วัน  เพื่อความมั่นใจต่อความปลอดภัย  แม้ว่าผลการตรวจโควิด-19  เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม  จะไม่มีการพบเชื้อก็ตาม  การกักตัวของ”มาดามแป้ง”  นวลพรรณ  ล่ำซำ   เกิดขึ้นหลังจากที่บุคคลในบ้าน  3 ราย  ในจำนวนนี้ มีผู้ที่มีความใกล้ชิดกับ “มาดามแป้ง” มีผลตรวจพบเชื้อโควิด -19

 

นวลพรรณ ล่ำซำ โพสต์ข้อความในอินสตราแกรมว่า 

“ เนื่องจากแป้ง ได้ทราบผลการตรวจติดเชื้อโควิด ของคนงาน และแม่บ้านในบ้าน  3 คน  เมื่อคืน ( 2 พฤษภาคม )   โดยคาดว่าเกิดจากการไปจ่ายตลาด วันที่ 21 และ 28 เมษายน ค่ะ   ทั้งหมด ได้ถูกส่งตัวเข้ารักษา ตามมาตรการของรัฐเรียบร้อยแล้วค่ะ

 

ในจำนวนคนงานที่ติดเชื้อนั้น  มี 2 คน ที่ทำงานใกล้ชิดกับแป้งในบ้าน  ทำให้แป้งเป็นผู้มีความเสี่ยงสูง   ดังนั้นเช้าวันนี้ ( 3 พฤษภาคม  )  แป้งจึงรีบเดินทางไปตรวจเชื้อโควิด ที่โรงพยาบาล ซึ่งผลออกมา เป็นลบค่ะ”


 

อย่างไรก็ตามแป้ง  จะทำการกักตัว 14 วัน   ตามคำแนะนำของแพทย์  เพื่อความปลอดภัยนะคะ  โดยจะมาแจ้งผลการตรวจในครั้งต่อไป ให้ได้ทราบเป็นระยะๆค่ะ

 

สำหรับคนที่อื่นที่บ้าน   ได้มีการส่งตรวจหาเชื้อแล้วค่ะ กำลังรอผลตามลำดับ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีลูกชายอายุ 9 เดือน ของคู่สามี ภรรยา ที่ติดเชื้ออยู่ด้วยค่ะ  แป้งได้กำชับให้เฝ้าระวังอาการ   และอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดค่ะ

 

แป้งขอขอบคุณทุกกำลังใจ  และขอเป็นกำลังใจ ให้กับทุกคนในวิกฤติครั้งนี้เช่นกันนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย และผ่านพ้นเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ

"มาดามแป้ง"กักตัว14  วัน –คนในบ้าน3  ราย ติดโควิด

"มาดามแป้ง"กักตัว14  วัน –คนในบ้าน3  ราย ติดโควิด

"มาดามแป้ง"กักตัว14  วัน –คนในบ้าน3  ราย ติดโควิด

"มาดามแป้ง"กักตัว14  วัน –คนในบ้าน3  ราย ติดโควิด