ศึกการต่อสู้  วัน  แชมเปียนชิพ  ONE: FISTS OF FURY III   แพร่ภาพการแข่งขันคืนวันศุกร์ที่ 19 มีนาคมนี้  จากประเทศสิงคโปร์  มีปะทะกัน6 คู่ใน จำนวนนี้ มีนักสู้หนึ่งเดียวจากไทย ที่ขึ้นเวทีนี้คือ ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์    ซึ่งจะปะทะกับ ฮู หยง  นักสู้สัญชาติจีน ในกติกา การต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นฟลายเวต

 

สำหรับ  ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์     ทำผลงานชนะ 3 ไฟต์  บนเวที วัน แชมเปียนชิพ  และจะขึ้นเวทีเป็นไฟต์ที่ 4  วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม ขณะที่ ฮู หยง เป็นเจ้าของผลงานแชมป์จากเวทีค้นหาดาวรุ่ง วัน ฮีโร่ ซีรีส์ (OHS) ประเทศจีน จึงได้สิทธิ์เข้ามาแข่งขัน 

 

ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์  เปิดเผยว่า  ฮู หยง  มีหมัดอันตรายทั้งแรงและหนัก  ดังนั้นการที่จะใช้วิธียืนสู้ ก็ต้องระวังหมัดคู่แข่งให้ดี  แต่เชื่อว่าด้วยพื้นฐานมวยไทยที่มีติดตัวมา  จะอยู่ในฐานะที่เหนือกว่า

 

“ ที่ผ่านมาผมฝึกซ้อมการต่อสู้แบบ บราซิลเลียนยิวยิตสู และเทคนิคการต่อสู้ในแบบพื้น ส่วนทางด้านมวยไทย  ก็เน้นซ้อมออกอาวุธทุกลูกทุกดอกครบเครื่อง และยังมีไม้ตายไว้ปิดเกมไวอีกด้วย งานนี้สนุกแน่”  ยอดไก่แก้ว   กล่าว   

 

วัน แชมเปียนชิพ  ONE: FIST OF FURY III  รับชมได้ทาง ONE Super App , YouTube ของ ONE Championship และ AIS Play  ตั้งแต่ 19.30  น. เป็นต้นไป

 

ยอดไก่แก้ว  แฟร์เท็กซ์  ดวล  ฮู หยง    วัน แชมเปียนชิพ สิงคโปร์

ยอดไก่แก้ว  แฟร์เท็กซ์  ดวล  ฮู หยง    วัน แชมเปียนชิพ สิงคโปร์

( แฟ้มภาพ ยอดไก่แก้ว แฟร์เท็กซ์) 

ยอดไก่แก้ว  แฟร์เท็กซ์  ดวล  ฮู หยง    วัน แชมเปียนชิพ สิงคโปร์

ฮู หยง ( เห็นหน้า )