คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

ไทยไฟท์ เชียงราย เลื่อนชก!

25 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:29 น.
ไทยไฟท์,COVID–19,THAI FIGHT เชียงราย,เชียงราย,กระทรวงสาธารณสุข
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 3,359 ครั้ง

หนีไวรัสมรณะ วันที่ 29 ก.พ.นี้ ชกไม่ได้ตามที่ บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด ผู้ดำเนินการจัดงานการแข่งขันชกมวยไทยโลก “THAI FIGHT เชียงราย” ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.30 – 22.00 น. ณ ลานเฟรนด์โซน ทุ่งพญาหมี อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย นั้น 


 

 

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID–19) ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้ กระทรวงสาธารณสุขจึงมีมติให้เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เป็นโรคติดต่ออันตราย และขอความร่วมมือองค์กร หน่วยงานต่าง ๆ งดจัดกิจกรรม โดยเฉพาะใน 8 จังหวัดที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร กระบี่ เชียงราย เชียงใหม่ ชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ภูเก็ต สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


 
 

 

บริษัทฯ จึงได้ประชุมร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในการจัดงาน “THAI FIGHT เชียงราย” และได้ข้อสรุปร่วมกันให้มีการเลื่อนการจัดงานดังกล่าวออกไปก่อน ด้วยเหตุผลเรื่องความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ทางบริษัทฯ มีความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ชมทุกท่านโดยเฉพาะผู้เข้าชมงานที่มีจำนวนนับหมื่นคน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ โดยบริษัทฯ จะแจ้งวันที่จัดงาน และรายละเอียดต่าง ๆ ให้ทราบในโอกาสต่อไป
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ