สุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโสสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในงานเปิดตัวโครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth(U15) Academy” สนามแรก ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

แข้งดาวรุ่งแห่คัด KTAXA ลุ้นไปลิเวอร์พูล

การคัดเลือกในสนามแรก มีนักเตะยุวชนให้ความสนใจอย่างล้นหลามเข้าร่วมการคัดเลือกเกือบ 400 คน ซึ่ง คุณสุกัญญา กล่าวว่า เป็นที่น่าพอใจสำหรับจำนวนนักกีฬาที่เข้าร่วมการคัดเลือก สนามที่ 1 ซึ่งเป็นสนามแรกที่เราจัดขึ้นมา เพื่อให้ยุวชนและยาวชนไทย ได้มีเวทีในการแสดงออกความสามารถด้านฟุตบอล พร้อมกับสนับสนุนพัฒนาทักษะและศักยภาพด้านฟุตบอลเพื่อให้ทัดเทียมกับระดับสากลต่อไป

            โครงการนี้ จะคัดเลือกนักกีฬาฝีเท้าดีรอบสุดท้าย ทั้งหมด 12 คน ไปฝึกซ้อมที่เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมกับแพ็กเกจทัวร์ โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยที่มีอายุ 13-15 ปี หรือ U15 เข้าร่วม ซึ่งเยาวชนที่เข้ามาสมัครจะต้องเกิดระหว่าง 1 มกราคม 2548 ไปจนถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2550 แบ่งการฝึกอบรมและคัดเลือก คาดว่าจะมีนักกีฬานับพันคนร่วมการคัดเลือกตัว

          

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

  สำหรับรายชื่อนักเตะที่ผ่านการคัดเลือกในสนามแรก มีดังนี้ ปรวัฒน์ พลถนอม, เกียรติศักดิ์ ชมอินทร์, เดชฤทธิ์ โชติชุติไพศาล, พงษ์สพัฒน์ อยู่ทอง, เสฎฐวุฒิ ปาระมี, ณัฐฌาราช คำแก้ว และวีรภัทร แก้วภักดี โดยทั้งหมดจะมาร่วมคัดรอบสุดท้าย ในสนามที่ 4 ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ต่อไป
 

สำหรับการคัดเลือก สนามที่ 2 จะจัดขึ้นวันที่ 22 มีนาคม ที่สนามเทศบาลนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ และกิจกรรมต่างๆได้ที่ Line : ktaxa-u15, เว็บไซต์ : www.krungthai-axa.co.th

แข้งดาวรุ่งแห่คัด KTAXA ลุ้นไปลิเวอร์พูล