คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

โอซากะอัดคู่ปรับจีนทะลุ 32 คนออสเตรเลียน โอเพน

22 มกราคม 2563 - 11:02 น.
โอซากะ,ออสเตรเลียน โอเพน,บาร์ตี
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 172 ครั้ง

โอซากะ ควง มือ 1 โลกหญิงแดนจิงโจ้ ตีตั๋ว 32 คนสุดท้ายออสเตรเลียน โอเพน


 

การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมแรกของปี "ออสเตรเลียน โอเพน 2020" ณ นครเมลเบิร์น ของออสเตรเลีย วันที่ 22 ม.ค. ประเภทหญิงเดี่ยว รอบ 2

 

 

นาโอมิ โอซากะ แชมป์เก่าและมือวางอันดับ 3 ของรายการจากญี่ปุ่น ยังโชว์ผลงานเยี่ยมเมื่อเป็นฝ่ายไล่หวดเอาชนะ เจิ้ง ไซ ไซ มือ 42 โลกจากจีน ไปแบบขาดลอย 2-0 เซต 6-2, 6-4 ใช้เวลาไป 1 ชั่วโมงกับอีก 20 นาที โดยผ่านเข้ารอบที่สามไปรอพบกับผู้ชนะระหว่าง โคโค กอฟฟ์ นักหวดสาว วัย 15 ปี หรือ โซรานา คริสเตีย ของโรมาเนีย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังการแข่งขัน โอซากะ วัย 22 ปี กล่าวว่า "ฉันแค่ต้องการลงมาสู้ ก่อนลงแข่งขันฉันรู้ตัวเองดีว่ากำลังอยู่ที่จุดไหน ฉันคิดทบทวนอยู่ตลอดและฉันไม่ต้องการเล่นถึง 3 เซต ในแมตช์นี้"

 

 

 

ขณะที่ เปตรา ควิโตวา นักหวดสาวมืออันดับ 8 ของโลกจากเช็กที่เคยเสียท่าให้ โอซากะ ในรอบชิงฯปีที่แล้วในรายการนี้ ยังอยู่บนเส้นทางลุ้นแก้ตัวจากความผิดหวังปีก่อน หลังหวดเอาชนะนักหวดสาวจากสเปน พอลลา บาโดซา 2-0 เซต 7-5 และ 7-5 ผ่านเข้ารอบที่สามไปดวลกับ อีคาเทรินา อเล็กซานโดรวา มือ 28โลกจากรัสเซีย

 

ด้าน แอชลีย์ บาร์ตี นักหวดสาวมือ 1 ของโลกของเจ้าถิ่น ยังเล่นได้สมราคาเต็งหนึ่งของรายการ หลังใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงกับ 8 นาที ก่อนเป็นฝ่ายไล่ต้อนเอาชนะ โปโลนา แฮร์ค็อก มือรองบ่อนจากสโลวีเนีย  2 เซตรวด 6-1 และ 6-4 โดยนักหวดขวัญใจกองเชียร์เจ้าถิ่นจะเข้าไปรอพบผู้ชนะระหว่าง กรีต มินเนน จากเบลเยียม หรือ เอเลนา ไรบาคินา ของคาซัคสถาน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ