คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

ช้างศึก สวมชุดแดง บู๊ ซาอุฯ

17 มกราคม 2563 - 11:29 น.
ช้างศึก ยู23,ชุดแดง,ซาอุดิอาระเบีย,น็อคเอาท์,ชิงแชมป์เอเชีย
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 194 ครั้ง

เกมน็อคเอาท์ ชิงแชมป์เอเชียยู 23


  

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบก่อนรองชนะเลิศ คู่ระหว่าง ไทย กับ ซาอุดิอาระเบีย  ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ จัดประชุมผู้จัดการทีม เมื่อวันที่ 17 มกราคม ณ ห้องประชุมภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยมี ผู้ควบคุมการแข่งขัน จาก สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) พร้อมด้วยฝ่ายต่างๆ อาทิ ฝ่ายจัดการแข่งขัน, ฝ่ายรักษาความปลอดภัย, ฝ่ายดูแลเรื่องสิทธิประโยชน์, ฝ่ายพยาบาล, ฝ่ายสื่อ และฝ่ายการตลาด รวมถึงตัวแทนจาก ไทย และ ซาอุดิอาระเบีย

 

สรุปผลการประชุมผู้จัดการทีม มีดังนี้

ทีมชาติไทย จะสวมชุดสีแดง ผู้รักษาประตูสีชมพู ในเกมที่จะพบกับ ซาอุดิอาระเบีย ที่สนาม ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 17.15 น.

- การแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย หากทั้งสองทีมยังเสมอกันใน 90 นาที จะมีการต่อเวลาพิเศษออกไปอีก 30 นาที และหากยังเสมอกันอีกจะตัดสินกันที่การดวลจุดโทษ

- ในช่วงการต่อเวลาพิเศษ จะเพิ่มโควต้าการเปลี่ยนตัวสำรองได้อีก 1 คน

- ในการดวลจุดโทษ จะยิงสลับกันแบบ ABAB ตามปกติ

- นักเตะที่สะสมใบเหลืองมาในรอบแบ่งกลุ่ม 3 นัด หากได้รับใบเหลืองเพิ่มอีก จะถูกแบนโดยอัตโนมัติ ในเกมรอบรองชนะเลิศ หากไม่ได้รับใบเหลือง จะมีการล้างใบเหลืองทันที หลังจากที่จบการแข่งขันรอบนี้

 

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งสวมชุดแข่งสีน้ำเงินเข้มมาตลอด 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม จะสวมชุดแดงเป็นครั้งแรก ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ที่สนาม ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 18 มกราคม เวลา 17.15 น. ถ่ายทอดสด ทางช่อง 7

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ