เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ดร.พิจิตต รัตตกุล อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด บีไซด์ สปอร์ต สปอร์ตคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ย่านศรีนครินทร์ โดยมี มร.โตชิยูกิ คายายุมะ ประธานบีไซด์ สปอร์ต และ นางสาวศิริณี กันทา ผู้บริหารบีไซด์ สปอร์ต, นักเบสบอลยุวชนทีมชาติไทย, “บอย” ปกรณ์, ฉัตรบริรักษ์ ดาราดังร่วมในงาน   

 

 

 

 บีไซด์ สปอร์ต ครบวงจร

มร.โตชิยูกิ คายายุมะ ประธาน บีไซด์ สปอร์ตส กล่าวว่า สถานที่แห่งนี้มีพื้นที่ 1,900 ตารางเมตร และมีอาคารสูง 4 ชั้น เพื่อเป็นสถานที่เอาใจคนรักสุขภาพด้วยโซนการออกกำลังกาย และอุปกรณ์ทันสมัยให้เลือกใช้บริการมากมาย โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งสไตล์การ์ตูนมังงะ แบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น
  "บีไซด์ สปอร์ต ประกอบด้วย บีเอส เบสบอล อคาเดมี สถาบันฝึกสอนเบสบอลในร่มแห่งแรกของประเทศไทย โดยมีโค้ชมืออาชีพชาวญี่ปุ่นและอเมริกาที่ผ่านการแข่งขันในระดับนานาชาติมาแล้วหลายประเทศ, แบทเตอร์ บ๊อกซ์ สนามฝึกตีลูกเบสบอล จากเครื่องยิงลูกอัตโนมัติ จากประเทศญี่ปุ่น, วันซ์ กอล์ฟ อคาเดมี ห้องจำลองการตีกอล์ฟส่วนตัวไม่ว่ามาแค่คนเดียว หรือมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ โดยเครื่อง แทร็กแมนแบรนด์ผู้นำทางด้านกอลืฟ ซิมูเลเตอร์ จากเดนมาร์ก ที่มีความแม่นยำในการประมวลผล, อินนิ่งคลับ บาร์อาหารและเครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ และบีเอส ฟิตเนส ที่มีเครื่องออกกำลังกายมาตรฐานโลกให้ใช้บริการ" มร.โตชิยูกิ กล่าว

 บีไซด์ สปอร์ต ครบวงจร
   

 

 

มร.โตชิยูกิ คายายุมะ กล่าวอีกว่า ในช่วงกลางปี 2563 ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ลีกเบสบอลเยาวชน เอเชีย-แปซิฟิก และตะวันออกกลาง ซึ่งจะมีนักกีฬาจาก 15 ประเทศ 22 ทีมทั่วโลกเดินทางมาร่วมแข่งขัน ซึ่งสถานที่แห่งนี้จะใช้เป็นที่ฝึกซ้อม และหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันสู่การเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย และได้เข้าร่วมรายการใหญ่อย่างการแข่ง ขันโอลิมปิกเกมส์ หรือรายการชิงแชมป์โลก เวิลด์ เบสบอล คลาสสิค ในอนาคต
  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บีไซด์  สปอร์ต ซอยศรีนครินทร์ 15 ฝั่งตรงข้ามเยื้องโรงพยาบาลสมิติเวช ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก โทร 08-5254-3555 หรือ www.besidessports.co.th

 บีไซด์ สปอร์ต ครบวงจร