พลตรี ราชิต อรุณรังษี เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก และนายสนามมวยเวทีลุมพินี, พลเอก เดชอุดม นิชรัตน์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สนามมวยลุมพินี, พันเอก วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมวยลุมพินี และคณะผู้บริหารสนามมวยลุมพินี และ เดียร์ เกียรติเพชร ตัวแทนผู้จัดการแข่งขัน เดินทางไปเช็กความพร้อมของบรรดามวยเอกที่จะขึ้นทำศึกใหญ่ ในรายการครบรอบวันสถาปนาสนามมวยลุมพินี ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 ธ.ค. 62

พร้อมลุย ! ลุมพินีเดินหน้าเช็กฟิตก่อนศึกใหญ่

 

 

โดยค่ายแรกที่ทางคณะเดินทางไปเช็กความพร้อมได้แก่ ค่ายมวยทีเด็ด99 ย่านสะพานควาย มี เฮียตี๋ ทีเด็ด99  สรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าคณะ ซึ่งทางค่ายทีเด็ด 99 มีสองนักชก ขึ้นทำศึกได้แก่ เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง จะเจอกับ เขี้ยว พรัญชัย และ เพชรเมืองศรี อ๊อดตึกแดง ปะทะ รณชัย ต.รามอินทรา จากนั้นนายสนามมวยมวยลุมพินีมอบของบำรุงและชมการซ้อมโชว์ของนักมวยทั้งคู่เป็นเวลา 15 นาทีก่อนเดินทางไปค่ายต่อไป

หลังจากนั้นทางคณะเดินทางไปกันต่อที่ค่ายมวยแป๊ะมีนบุรี ซอยรามอินทรา 40 เพื่อตรวจความพร้อมของ รณชัย ต.รามอินทรา ที่จะมีคิวกับ เพชรเมืองศรี ก่อนนายสนามมวยลุมพินีจะได้มอบของบำรุงให้กับรณชัย โดยมีตัวนักมวยและแป๊ะ มีนบุรี หัวหน้าคณะเป็นผู้รับมอบ

พร้อมลุย ! ลุมพินีเดินหน้าเช็กฟิตก่อนศึกใหญ่

และ ปิดท้ายที่ค่ายมวยพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ย่านพระราม 3 ที่มีเสี่ยแขก สมชาย เทศรุ่งเรือง ให้การต้อนรับ ซึ่งมี 2 นักชกของค่ายร่วมรายการใหญ่ คือ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ จะชกกับ เพชร ลูกมะขามหวาน และ พระจันทร์ฉาย จะเจอมวยฟอร์มสด ชนะรวด 19 ไฟต์อย่าง เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ โดยทีมผู้บริหารสนามมวยมอบของบำรุงและชมการเตะเป้าโชว์ 15 นาที ก่อนเดินทางกลับ

 

 

หลังจบกิจกรรมการเยี่ยมชม เช็กฟิตของเหล่านักชกชื่อดังแล้ว ทาง พลตรี ราชิต นายสนามมวยลุมพินี เผยว่า รู้สึกพอใจมากที่บรรดานักชกที่จะร่วมสร้างประวัติศาสต์รายการใหญ่วันที่ 6 ธ.ค. นักมวยพร้อมทุกคนแล้วตอนนี้อยากให้แฟนหมัดมวยมาร่วมชมเกมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ในวันที่ 6 กันเยอะ นอกจากจะเป็นรายการใหญ่ที่มีคู่มวยชิงแชมป์ลุมพินี อีกสองคู่ เพชรมาลัย เพชรเจริญวิทย์ ชิงแชมป์มวยไทยรุ่นมินิฟลายเวทสนามมวยลุมพินี กับ โผน พรัญชัย,สิงหาเล็ก ส.โชคมีชัย ชิงแชมป์มวยไทยรุ่นไลท์ฟลายเวทกับ รักษ์ เอราวัณ โดยมีเพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ ยอดนักชกฟอร์มสด 19 ไฟท์ไร้พ่าย จะวัดกับยอดมวยดาวค้างฟ้า ฉายาฉายเป็นชุด พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นอกเหนือจากนี้ผู้จัดยังแจกรางวัลหางตั๋ว เป็นรถแท็กซี่ จำนวน 2 คัน มูลค่า 2 ล้านบาทอีกด้วย

พร้อมลุย ! ลุมพินีเดินหน้าเช็กฟิตก่อนศึกใหญ่

พร้อมลุย ! ลุมพินีเดินหน้าเช็กฟิตก่อนศึกใหญ่