คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020 

28 พฤศจิกายน 2562 - 13:59 น.
บีจีพียู,แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020,Brand Ambassador,บีจี ปทุม ยูไนเต็ด,ดีเจเชาเชา,ดีเจต้นหอม,วีเจจ๋า,วรเดช กฤตยาเกียรณ
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 266 ครั้ง

5 สาวสปอร์ตเกิร์ล จะเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด


 

 

 20 สาวสวยผู้เข้าประกวดโครงการ "แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020"  ได้เข้าร่วมเวิร์คช็อป ณ เดอะ แรบบิทส์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) ก่อนการประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โครงการ "แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020" กิจกรรมที่จะตามหาสาวสวยสปอร์ตเกิร์ล มากความสามารถ เพื่อประกาศเป็น Brand Ambassador ของสโมสร พร้อมคว้าโอกาสต่อยอดในวงการบันเทิง  

 

  

 

 

 นายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และการสื่อสาร สโมสรฟุตบอลบีจีพียู ให้การต้อนรับ ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมแรก ด้วยการเยี่ยมชมกระบวนการผลิตขวดแก้ว และ BGC Glass Studio โดยนายวรเดช กล่าวว่า "ปีนี้น้องๆ โชคดีกว่าปีก่อนๆ เพราะเราเริ่ม workshop กันที่ ลีโอ สเตเดี้ยม เพื่อเป็นการสร้างความใกล้ชิดกับทีม รวมถึงเข้าใจในตัวสโมสรฯ นอกจากนี้ ยังได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของธุรกิจหลัก และธุรกิจที่เกี่ยวข้องของเรา ที่สำคัญ เรายังมีกิจกรรมใหม่ๆ จากผู้สนับสนุนที่ สนามกอล์ฟ วอเตอร์ มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก อันเป็นสถานที่เก็บตัว ด้วย อาทิ ถ่ายทอดสด ทางเฟซบุคอย่างเป็นทางการของเรา ตลอดสามวันที่ทำการเก็บตัวด้วย ขณะเดียวกัน น้องๆ ยังจะได้เรียนรู้ และรับประสบการณ์ที่ดีจากกูรูทั้งสามคน ไม่ว่าจะเป็น "ดีเจเชาเชา", "ดีเจต้นหอม" และ "วีเจจ๋า" แต่ทั้งนี้ แน่นอนว่าเราไม่สามารถให้ทุกคนเป็นแรบบิท เกิร์ลส์ ได้ จึงอยากให้น้องๆ ให้ทำให้ดีที่สุด เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงนี้ไปใช้ในชีวิตต่อไป "

 

 

 

 

จากนั้นต่อด้วยการฝึกเบสิคฟุตบอลที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม โดยมี อำนาจ แก้วเขียว และ ปรมัต พรหมแก้ว 2 ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนบีจีพียู รวมทั้ง อำนาจ คะรุรัมย์ จากบีจีพียู อะคาเดมี่ เป็นวิทยากร ก่อนจะเดินทางไปยัง สนามกอล์ฟ วอเตอร์ มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก เพื่อเก็บตัว และทำเวิร์คช็อปบำรุงผิวพรรณกับ รมย์รวินท์ คลินิก และเรียนรู้การแต่งหน้าจาก บีเอสซี คอสเมโทโลจี

สำหรับผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 10 คน สุดท้าย “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020" ซึ่งประกอบด้วย อภิชญา อภิวัฒนพร, พัดชาพลอย เรือนดาหลวง, บุณฑริก พงษ์ไชยชุติ, พรนภา ลุนละวงษ์, ศิรประภา ช่อดอกไม้, พิชญารัตน์ พันธ์เสถียร, อรวรรณ์ บุญนิธิไพสิฐ, เฌอฟ้า ศรีปลัด, ปาลิตา ตั้งใจปอง และ สุภาพร ประดิษฐ์ ส่วนรางวัล มิส เฟรนด์ลีย์ เกิร์ล 2020 บาย โกหมึก เป็นของ อรวรรณ์ บุญนิธิไพสิฐ


 

สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จะได้ขึ้นเวทีแสดงโชว์ครั้งใหญ่ พร้อมสัมภาษณ์สด ในงาน "BGPU Season Opening 2020" วันที่ 25 ม.ค.63 ที่ BG Hall รังสิต คลอง 3 และร่วมกันลุ้นว่าใครจะเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้ง 5 คน ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020 พร้อมรับรางวัลมูลค่ารวม 4 ล้านบาท


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ