เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ณ Evolve Far East Square ประเทศสิงคโปร์ ONE Championship (วัน แชมเปียนชิพ) องค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย จัดงานโอเพน เวิร์กเอาต์ สำหรับนักกีฬาที่มีคิวขึ้นสังเวียนในศึก ONE: EDGE OF GREATNESS ได้พบปะสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ

'น้องโอ๋' - 'เสมาเพชร' โชว์ความพร้อมก่อนศึกวันฯสิงคโปร์

 

 

สำหรับศึก ONE: EDGE OF GREATNESS จะระเบิดความมันขึ้นในคืนวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ที่สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม โดยกองทัพนักกีฬาที่มีโปรแกรมขึ้นเวทีในวันนั้นต่างตบเท้าเข้าร่วมงานครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง อีกทั้งยังมีโอกาสลงนวมเรียกเหงื่อเล็กๆ น้อยๆ ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง นำมาโดย คู่เอกของรายการ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว กับ เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์, อาเมียร์ ขาน, เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค และ บรูโน ปุชชี

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์ ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้โชว์ฝีมือให้โลกเห็นอีกครั้ง ผมถนัดเรื่องปรับเปลี่ยนสไตล์ให้เข้ากับคู่ชกเมื่ออยู่บนสังเวียน และนี่แหละคือปัจจัยหลักในการดวลกับเสมาเพชร ไฟต์นี้เป็นการชกครั้งแรกของผมในสิงคโปร์ด้วย ขอบคุณมากที่เปิดโอกาสให้ผมได้แข่งต่อหน้าเพื่อนๆ, ครอบครัว และบรรดาลูกศิษย์ของผม สำหรับการป้องกันแชมป์ครั้งนี้ ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษในอาชีพ ผมหวังถึงชัยชนะและจะมอบฟอร์มที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ชม"

'น้องโอ๋' - 'เสมาเพชร' โชว์ความพร้อมก่อนศึกวันฯสิงคโปร์

เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ แชมป์รายการ MTGP รุ่นเวลเตอร์เวต กล่าวว่า "การได้ท้าชิงแชมป์ ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต กับตำนานของวงการอย่าง น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว นับเป็นเกียรติอย่างสูง ผมรอช่วงเวลาเช่นนี้มาตลอด ในไฟต์นี้โลกจะได้เห็นการปะทะกันของยอดนักสู้ชาวไทยสองคนที่เต็มไปด้วยสปิริต น้องโอ๋คือสุดยอดแชมป์ เขาฉลาดและเก่งมาก แถมยังชกได้หลากหลาย แต่ผมหนุ่มแน่นกว่าเขาเยอะ แข็งแกร่งและกระหายกว่าด้วย ถึงเวลาที่ผมจะได้ช็อกโลกแล้ว"

'น้องโอ๋' - 'เสมาเพชร' โชว์ความพร้อมก่อนศึกวันฯสิงคโปร์  

 

 

อาเมียร์ ข่าน นักกีฬา ONE รุ่นไลต์เวต อดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก กล่าวว่า "ตอนนี้ผมแข็งแกร่งกว่าเดิมเยอะเลย ทักษะและประสบการณ์ก็เพิ่มขึ้น ผมใช้เวลา 2-3 เดือนวิเคราะห์ฟอร์มตัวเองในไฟต์ล่าสุด ผมมีสมาธิมากขึ้น และอยู่ในจุดที่สบายใจ ผมอยากแสดงให้ทุกคนที่นี่เห็นว่าผมพัฒนาไปมากแค่ไหนและทำอะไรได้บ้าง ไฟต์นี้จะกลายเป็นไฟต์ยอดเยี่ยมประจำการแข่งขัน เพราะทั้งผมและ เอฟ ทิง ต่างมาเพื่อชัยชนะ เราจะทิ้งทุกอย่างแล้วจัดเต็มกันบนสังเวียนตลอดการแข่งขันแน่นอน"

'น้องโอ๋' - 'เสมาเพชร' โชว์ความพร้อมก่อนศึกวันฯสิงคโปร์

เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค อดีตแชมป์ ONE รุ่นสตรอว์เวต กล่าวว่า "ผมอยู่กับศิลปะการต่อสู้มาทั้งชีวิต มันเป็นสิ่งที่ผมชื่นชอบที่สุด การได้แข่งกับเหล่าคนเก่งที่สุดในโลกคือสิ่งที่ผมต้องการอยู่เสมอ ผมรู้สึกซาบซึ้งและดีใจอย่างยิ่งสำหรับโอกาสที่ได้รับตลอดมา ผมคือแชมป์ชาวไทยคนแรกใน ONE Championship ขอบคุณที่ทำให้ผมได้สร้างแรงบันดาลใจต่อเด็กๆ และคนที่อยากเดินตามรอยผม แต่การเดินทางยังไม่สิ้นสุด ผมยังไปได้ไกลกว่านี้อีก วันศุกร์นี้ผมจะลงจากเวทีในฐานะผู้ชนะ"

'น้องโอ๋' - 'เสมาเพชร' โชว์ความพร้อมก่อนศึกวันฯสิงคโปร์

บรูโน ปุชชี นักกีฬา ONE กล่าวว่า "ผมรู้สึกมีความสุขมากๆที่ได้กลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้งหลังจากหายไป 2-3 เดือน การรอคอยที่แสนยาวนานได้สิ้นสุดลงแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาที่ผมจะได้กลับมาทำสิ่งที่รักอีกครั้ง ขอบคุณภรรยาของผม แองเจลา ลี และคนอื่นๆในครอบครัวสำหรับการสนับสนุนมาโดยตลอด ผมตั้งตารอโอกาสมากมายบนเส้นทางอาชีพนี้ ผมฟิตซ้อมอย่างหนักสำหรับไฟต์ในคืนวันศุกร์ที่กำลังจะมาถึง รู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาแข่งต่อหน้าแฟนๆที่สิงคโปร์อีกครั้ง"

'น้องโอ๋' - 'เสมาเพชร' โชว์ความพร้อมก่อนศึกวันฯสิงคโปร์

อัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship