ROXY แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport สำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิง แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลก ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต, ครีมกันแดด Anessa, สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, ธัญญปุระ เฮลท์ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ท, น้ำดื่มตราสิงห์, Andaman Passion ได้จัดงาน “ROXY Make Waves Move Mountains Tour 2019” ปีที่ 3  ที่เขื่อนบางวาด จังหวัดภูเก็ต 

     โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มประสบการณ์การออกกำลังกายแบบมีไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น สำหรับผู้หญิงที่รวมเอาแรงบันดาลใจจากขุนเขาและเกลียวคลื่น เพื่อให้เกิดกิจกรรมที่รวมทั้งวิ่งและโยคะเข้าด้วยกัน พร้อมทำกิจกรรม CSR เก็บขยะระหว่างทางพร้อมไปกับโตโน่ ภาคิน และกิจกรรมโยคะที่ฝึกสอนโดยคุณป๊อบ อารียา สิริโสดา ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน

    นายสุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป Boardriders Thailand กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ 3 ที่เราจัดงานวิ่ง และได้รับความสนใจมากขึ้นทุกๆปี เราจึงพยายามออกแบบกิจกรรมของปีนี้ให้แปลกใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “TAKE A STAND WITH ROXY” ซึ่งทุกคนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมรักษ์โลกและออกกำลังกายไปพร้อมกัน 

    "ผมรู้สึกดีใจและยินดีเป็นอย่างมากที่เห็นทุกคนหันมาออกกำลังกายกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นในทุกๆ ปี และวันนี้เราได้มาร่วมกันรักษ์โลกรักษาสิ่งแวดล้อมในที่นี้พร้อมๆกัน"

     ขณะที่ โตโน่ ภาคิน ทูตแห่งมหาสมุทรเพื่อความยั่งยืนแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ผู้ริเริ่มโครงการเก็บรักษ์ กล่าวปิดท้ายว่า ตนอยากเชิญชวนทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันเก็บขยะระหว่างทางที่เราวิ่งด้วยกระเป๋า Take a Stand ที่พกมาด้วยนี้ เพื่อให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ปัจจุบันประเทศเราเป็นประเทศที่มีขยะเยอะมากเป็นอันดับที่ 8 ของโลก "ผมอยากให้ประเทศของเราทุกคนช่วยกันลดลำดับประเทศที่มีขยะเยอะมากที่สุดภายในสามปี และผมไม่สามารถทำได้คนเดียวจึงอยากจะชวนทุกคนมาช่วยกันทำให้มันสำเร็จให้ได้ และวันนี้หากใครพบเจอขยะตามเส้นทางที่เราวิ่ง เก็บใส่กระเป๋าตัวเองและนำมาทิ้งที่ถังขยะ ณ จุดเส้นชัยด้วยครับ"